10 Ứng dụng hẹn hò trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Ngày đăng: 13/12/2021

Cho dù bạn đang hẹn hò ở Việt Nam hay muốn tìm những người độc thân Việt Nam chất lượng cao trước khi đặt chuyến đi hoặc sống ở đây, điều cuối cùng bạn không muốn làm là lãng phí thời gian với một số ứng dụng hẹn hò không thu được kết quả. Đã đến lúc nhảy vào cơ hội này bằng cách thử các ứng dụng hẹn hò mới. Kiểm tra top 10 ứng dụng hẹn hò tốt nhất tại Việt Nam dưới đây nếu bạn muốn hẹn hò với một phụ nữ Việt Nam xinh đẹp. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể gặp một cô gái Việt Nam phù hợp.

Top 10 Ứng Dụng Hẹn Hò Trực Tuyến Tốt Nhất

1. YMEETME

YmeetMe – một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt dành cho phụ nữ có hơn 2 triệu người dùng. Ứng dụng hẹn hò Việt Nam này được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng vì nó duy trì môi trường hẹn hò trực tuyến an toàn bằng cách chủ động sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không phù hợp.

Ngoài ra còn có nhiều cách để xác minh hồ sơ của bạn là hợp pháp và ứng dụng sẽ tự động xóa những người dùng không hoạt động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều những người k chất lượng trên YMeetMe.

Bạn có thể trao đổi tin nhắn với bất kỳ người dùng nào bạn gửi thích, với điều kiện là hai bạn có sự quan tâm lẫn nhau.

Ngoài ra còn có một phần mà bạn có thể được ghép đôi ngẫu nhiên với ai đó trong 24 giờ, trong thời gian đó bạn có thể trao đổi tin nhắn. Sau một ngày, nếu cả hai người dùng quyết định chọn giống nhau, bạn có thể tiếp tục nhắn tin.

Sử dụng các tính năng cơ bản là miễn phí, nhưng bạn sẽ cần đăng ký trả phí 1, 3 hoặc 6 tháng để truy cập các tính năng nâng cao như Trò chuyện và Tiêu điểm. Tiêu điểm nổi bật tương tự như trò chơi Boost của Tinder, trong đó hồ sơ của bạn nổi bật trong khu vực của bạn trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể mua xu Coins để mở khóa các tính năng nâng cao trên cơ sở mỗi lần sử dụng. Chúng có giá 50.000 đồng cho 180, 100.000 đồng cho 450, 200.000 đồng cho 1200 và 300.000 đồng cho năm 2000. Bạn cũng có thể kiếm được tiền miễn phí bằng cách tích cực sử dụng ứng dụng – ví dụ: bạn nhận được 5 xu để đăng nhập trong 3 ngày liên tiếp.

Ứng dụng này được thiết kế cho những người có thể nói tiếng Anh và tiếng Việt. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả, do đó bạn cần biết một trong những ngôn ngữ này.

2. TINDER

Tinder - Ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay
Tinder – Ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất của Việt Nam kết nối thành công những người độc thân Việt Nam khác nhau với những câu chuyện lý tưởng cho tình yêu, hẹn hò, mối quan hệ lâu dài hoặc tình bạn – đặc biệt là với những người 35 tuổi. Bạn có thể sẽ tìm thấy những người độc thân đủ điều kiện ở mọi lứa tuổi đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Vì là ứng dụng dựa trên vị trí, bạn sẽ tìm thấy các bể hẹn hò lớn nhất tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tinder là tuyệt vời cho những người tìm kiếm để liên lạc với những người gần đó. Nếu bạn không tìm kiếm tình một đêm hoặc muốn có một mối quan hệ đường dài, Tinder không phải là một lựa chọn tốt. Nhiều cô gái cố gắng sử dụng Tinder để chỉ kết bạn hoặc học tiếng Anh, nhưng cuối cùng họ luôn thất vọng.

Tinder có một thành viên cao cấp thậm chí còn cao hơn, được gọi là Tinder Gold. Với đăng ký đó, bạn sẽ nhận được tất cả các đặc quyền Tinder Plus và khả năng nhìn thấy tất cả những người độc thân Việt Nam đã vuốt ngay trên hồ sơ của bạn trong chế độ xem lưới đặc biệt.

Tinder có mô hình định giá theo độ tuổi, vì vậy bạn sẽ trả nhiều hơn một chút cho đăng ký nếu bạn trên 30 tuổi.

>> Xem thêm: Tinder là gì? Toàn tật về cách sử dụng Tinder miễn phí

3. MATCH

Ứng dụng đã kết nối phụ nữ Việt Nam và đàn ông Mỹ với hệ thống mai mối châu Á. Thật dễ dàng và miễn phí khi tham gia, điền địa chỉ email và mật khẩu của bạn để hẹn hò, bắt đầu một mối quan hệ hoặc kết hôn với một người phụ nữ gốc Á.

Bạn có thể duyệt qua một mạng lưới rộng rãi những người độc thân châu Á tại Hoa Kỳ để tìm một cặp đôi hoàn hảo để hẹn hò, tán tỉnh, quan hệ và kết hôn. Đó là cùng nhau để giúp bạn tạo ra những kết nối có ý nghĩa định hình cuộc sống của bạn sau đó.

Tại Match, bạn có thể kết nối những người độc thân bằng cách khai thác công nghệ nhắn tin tiên tiến với gói dùng thử 7 ngày. Match.com cho phép các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến gọi và nhắn tin nặc danh hoặc một cuộc trò chuyện qua điện thoại thân mật.

4. AVOVIETNAM

Nếu bạn thích những cô gái châu Á, đặc biệt là những cô gái Việt Nam và muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ, thì ứng dụng này là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Trò chuyện miễn phí không có quảng cáo vì vậy đừng lo lắng về việc tiêu tiền. Ứng dụng với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt Nam tìm thấy tình yêu của họ với người nước ngoài nên tất cả đều nghiêm túc.

Nếu bạn ở Việt Nam, hãy đi xem kết nối với các cô gái, nói chuyện, gặp gỡ và tìm hiểu họ để có người ở bên những ngày lễ như Ngày Valentine.

5. VIETNAM CUPID

Nếu bạn đang ở Đông Nam Á ngay bây giờ hoặc sẵn sàng kết nối với một phụ nữ Việt Nam hoàn hảo để bắt đầu một mối quan hệ thì hãy sử dụng Vietnam Cupid.

Tham gia miễn phí và sử dụng tất cả các bộ lọc tìm kiếm Cupid Việt Nam chi tiết. Bạn có thể lọc các hồ sơ bằng cách sẵn sàng di dời, ngôn ngữ được nói và khi chúng hoạt động lần cuối trên trang web, cũng như tất cả các tiêu chí thông thường như ngoại hình, tôn giáo, nghề nghiệp, v.v.

Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất trên VietnamCool, hãy xem xét việc mua thành viên cao cấp. Thành viên miễn phí chỉ có thể đọc và trả lời tin nhắn từ các thành viên trả phí, vì vậy bạn sẽ cần có tư cách thành viên Vàng hoặc Bạch kim nếu bạn muốn có khả năng giao tiếp với bất kỳ người Việt Nam xinh đẹp nào lọt vào mắt xanh của bạn.

Nếu bạn sở hữu điện thoại Android, hãy truy cập Playstore. Ứng dụng này không có sẵn trên iOS, vì vậy nếu bạn sở hữu một thiết bị iOS, có thể sử dụng trình duyệt của bạn hoặc ở bên cạnh máy tính xách tay của bạn.

6. BADOO

Badoo về cơ bản là Tinder, nhưng không có giới hạn trong việc vuốt. Nó nên được coi là một trong những ứng dụng hẹn hò thứ 4 mà các cô gái sẽ tìm thấy khi họ muốn thực hiện hẹn hò trực tuyến. Nhưng với kinh nghiệm móc nối, các cô gái đang nói với nhau rằng đừng tìm những người đàn ông nghiêm túc ở đây.

7. BUMBLE

Bumble được coi là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam mặc dù bạn có thể nhận được nhiều kết nối hơn trên các ứng dụng khác. Nếu bạn yêu thích màu vàng và thiết kế sạch sẽ, bạn có thể nhận được điều đó khi sử dụng Bumble.

Bumble App - Ứng dụng hẹn hò rất đáng trải nghiệm
Bumble App – Ứng dụng hẹn hò rất đáng trải nghiệm

8. VIETSOCIAL

Bạn có bị thu hút bởi người Việt Nam hay bạn đang muốn gặp gỡ mọi người ở Việt Nam? Chúng tôi có một ứng dụng mới tuyệt vời cho bạn.

VietSocial là ứng dụng hẹn hò tốt nhất tại Việt Nam để kết nối với người độc thân Việt Nam hoặc gặp gỡ những người độc thân Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. VietSocial là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người xung quanh bạn tại Việt Nam, kết bạn mới và hòa nhập với họ hoặc tìm mối quan hệ lâu dài và thậm chí cho hôn nhân!

9. OKCOOL

Bạn đang tìm kiếm một cô bạn gái nóng bỏng của Việt Nam hay anh chàng đẹp trai để yêu hay chỉ kết nối ? Ứng dụng hẹn hò OKCool sẽ giúp tìm cho bạn một người hấp dẫn khác giới hoặc cùng giới.

Thực tế là phải nếu bạn ở trong khoảng cách hẹn hò của một trường đại học, vì OkCool thu hút những người độc thân ở đại học Việt Nam như một thỏi nam châm.

OkCool là một trang web hẹn hò Việt Nam hợp pháp, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể gửi một tàu phá băng cho bất cứ ai bạn muốn, chỉ với một cú huých – nó chỉ bật lên trong hộp thư đến của cô ấy nếu cô ấy đã bày tỏ sự quan tâm đến hồ sơ của bạn.

Nếu cô ấy chưa thích hồ sơ cá nhân của bạn, nó sẽ được hiển thị trong các nguồn cấp dữ liệu Tìm kiếm, Double Take và Discovery của cô ấy. Tin nhắn đầu tiên của bạn sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn.

Bạn chắc chắn sẽ muốn suy nghĩ một chút về hồ sơ OkCool của mình, bởi vì tin nhắn đầu tiên của bạn chỉ hiển thị trong hộp thư đến của cô ấy nếu cô ấy thích Thích hồ sơ của bạn.

Có hai cấp độ thành viên cao cấp đi kèm với các đặc quyền tiện dụng như xem ai đã thích và hồ sơ cá nhân của bạn và lọc các kết nối của bạn theo mức độ hấp dẫn.

10. HẸN HÒ TRÊN FACEBOOK

Mới đây, Facebook đã công bố một tính năng đặc biệt – có tên là Dating Hẹn hò. Nó hoàn toàn không phải là một ứng dụng nhưng bạn biết rằng Facebook rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là với đám đông từ 35 tuổi trở xuống, vì vậy tính năng này là tiềm năng cho bạn nếu bạn muốn tìm và hẹn hò với phụ nữ Việt Nam.

Giống như Tinder, YmeetMe và nhiều ứng dụng hẹn hò hiện nay, Facebook Dating cho phép người dùng thực hiện khớp bằng cách gửi like cho người khác. Nếu bạn có lượt thích, bạn có thể trò chuyện và nhắn tin cho họ.

Hiện tại, tính năng này hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Bạn có thể đặt khoảng cách, độ tuổi để tìm bạn đời. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy những người dùng tiềm năng đã tham gia cùng nhóm hoặc sự kiện với bạn.

Một vấn đề lớn nhất ở Việt Nam nếu bạn sử dụng Facebook Hẹn hò để tìm gái là một người dùng giả mạo. Bởi vì như dữ liệu của Facebook, họ có hơn 120 triệu tài khoản Facebook, thậm chí dân số Việt Nam chỉ có 90 triệu người. Vì vậy, có rất nhiều tài khoản giả mạo

>> Xem thêm: Facebook Dating: Tính năng hẹn hò trên Facebook chính thức ra mắt tại Việt Nam


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!