7SAT chuyển mình: Chúng tôi không chỉ đơn thuần là “Booking KOLs”

Ngày đăng: 26/12/2021

7SAT bao gồm hai dịch vụ chính 7SAT Professional7SAT Review trong lĩnh vực Influencer Marketing. Trong năm 2020, dịch vụ 7SAT Professional sẽ cung cấp thêm nhiều giải pháp đa dạng như:

  • Tối ưu hoá chiến lược Influencer Marketing.
  • Sáng tạo nội dung (content, game tương tác trên mạng xã hội, kịch bản video/livestreaming).
  • Hỗ trợ production house cho brand/agency
Những giải pháp Influencer Marketing dành cho các nhà quảng cáo/brands

Tiếp nối 7SAT Professional là sự xuất hiện của 7SAT Review được ra mắt vào tháng 11/2019. Đây là dịch vụ quảng bá thương hiệu thông qua micro-influencers cho tất cả doanh nghiệp SMEs hoặc brand, agency. Đến nay, 7SAT Review đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như Vinamilk, Vinasoy, Cốc Cốc, Bita’s và những doanh nghiệp SMEs như Bonna Santé, Icon Denim, Gia Phát Phamar, LUG.vn, Gốc Bắc…

7SAT Review – Dịch vụ quảng cáo qua micro-influencers
7SAT Review – Dịch vụ quảng cáo qua micro-influencers

Điểm nổi bật của 7SAT Review đó là:

  • Dễ dàng thực hiện chiến dịch có quy mô lớn, nhỏ.
  • Thời gian triển khai nhanh gấp 4 lần so với những agency truyền thống.
  • Tiết kiệm hơn 50% so với việc booking trực tiếp.
  • Hệ thống xuất sô liệu realtime chuẩn.

Với 2 dịch vụ trên, chúng tôi sẽ giúp cho các brand/agency cũng như doanh nghiệp có định hướng cụ thể khi thực hiện chiến dịch Influencer Marketing nhằm thúc đẩy doanh số hoặc lan toả thương hiệu. Mục tiêu 2020 của 7SAT đó là trở thành nền tảng về influencer marketing dẫn đầu thị trường Việt Nam với những dịch vụ đa dạng, sáng tạo.

>> Xem thêm: Influencer là gì? 4 tiêu chí để phân tích và đánh giá Influencer

Thông tin về 7SAT:

7SAT là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Influencer Marketing, được thành lập từ năm 2016 bởi tập đoàn MOG, với database có hơn 6,000 influencers trên Influencer Discovery và thực hiện chiến dịch cho hơn 500 brands. Sứ mệnh của 7SAT là giúp cho các cho các nhãn hàng kết nối khách hàng mục tiêu của họ một cách hiệu quả thông qua các chiến dịch Influencer Marketing. Để làm được điều này, 7SAT đã ứng dụng các giải pháp MarTech như Big Data, AI & Machine Learning vào nền tảng hệ thống. Hiện chúng tôi sở hữu những tài sản công nghệ như: Influencer Discovery

Nền tảng cung cấp những thông tin chi tiết về influencer và cộng đồng khán giả của họ, từ đó thương hiệu sẽ có góc nhìn đa chiều về thế giới của các KOLs/Influencer.

Influencer App Ứng dụng dành cho micro-influencers đăng lý công việc từ các nhãn hàng, hiện đã có hơn 1,000 influencers trên hệ thống của 7SAT.

Workflow App Sắp tới, 7SAT sẽ cho ra mắt ứng dụng Workflow App dành cho các brand để theo dõi chiến dịch và tiến độ công việc một cách dễ dàng và minh bạch.

>> Xem thêm: Xu hướng Influencer Marketing trong năm 2021 như thế nào?


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!