AI Marketing là gì? Đầu tư vào AI Marketing có rủi ro không?

Ngày đăng: 30/06/2021

Thuật ngữ AI Marketing chắc hẳn đã quá quen thuộc đặc biệt là đối với những người làm Marketing. Tuy nhiên chưa chắc nhiều người đã hiểu rõ về thuật ngữ này cũng như tin tưởng vào phương thức đầu tư Marketing này. Vậy đây có thực sự là kênh đầu tư hiệu quả như mong muốn?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về thuật ngữ AI Marketing và những thông tin liên quan trong bài viết sau nhé!

AI Marketing là gì?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo AI. Cùng với sự phát triển đó là các hình thức quảng cáo thay đổi chạy bằng robot. Trong đó, hình thức Marketing này được đầu tư nhiều để nhằm thu lợi nhuận cao. Vậy AI Marketing là gì?

AI Marketing là thuật ngữ được người thực hiện Marketing đặc biệt lưu ý tới
AI Marketing là thuật ngữ được người thực hiện Marketing đặc biệt lưu ý tới

AI Marketing được biết đến là thương hiệu đã đăng ký Weford Alliance Limited đến từ nước Nga, trụ sở tại Hồng Kông. Hình thức quảng bá này là sự kết hợp giữa robot trí tuệ nhân tạo AI với Affiliate Marketing nhằm quảng bá sản phẩm cho nhiều nhãn hàng. Từ đó có thu nhập thông qua việc phát sinh các đơn hàng. Để hiểu rõ hơn về Affiliate Marketing mời độc giả xem trong bài viết Affiliate Marketing là gì?

Hiện nay ở nước ta, việc đầu tư vào AI Maketing không mới cũng chẳng cũ. Tuy nhiên, qua thẩm định thì phương thức này khá uy tín. Đây không phải là kế hoạch đầu tư làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn đang có ý định đầu tư dài hạn thì đây là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh tế và kế hoạch Marketing lâu dài và chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất.

Đầu tư vào AI Marketing có rủi ro không?

AI Marketing không phải là chiến lược kinh doanh làm giàu nhanh chóng. Bạn phải mất 15 đến 90 ngày mới nhận được hoa hồng tuỳ vào chính sách mà các thương hiệu đưa ra. Những kế hoạch Ponzi như phi vụ đầu tư gần đây mà Việt Nam kêu gọi giúp đầu tư nhanh và rút tiền nhanh trong 3-7 ngày. Tỷ suất lợi nhuận thu được vô cùng cao. Trong khi hình thức Marketing này thì tiền sẽ thu về chậm hơn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu đầu tư dài hạn thì AI Marketing chính là kênh đầu tư không thể bỏ qua.

AIMarketing - Nơi các thương hiệu uy tín kết hợp với Affiliate Marketing quảng bá thương hiệu
AI Marketing – Nơi các thương hiệu uy tín kết hợp với Affiliate Marketing quảng bá thương hiệu

Theo thông tin cho biết thì các ngân hàng ở nước ta đều chấp nhận thanh toán kể cả dùng thẻ tín dụng. Trên công cụ phân tích lưu lượng truy cập các website SimilarWeb cho thấy lượng truy cập vào AI.Maketing ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam đang gia tăng. Chính vì thế, khi đầu tư vào hình thức Marketing này bạn có thể yên tâm hơn. Ngoài ra, các thao tác nạp tiền quảng cáo và rút tiền cũng khá tiện lợi và nhanh chóng. Do vậy, nhà đầu tư cũng được phần nào đó yên tâm hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

Lưu ý khi đầu tư vào AI Marketing

Ai marketing là một kênh đầu tư dài hạn, nên nhà đầu tư phải tự có trách nhiệm với số tiền mình bỏ ra. Tỉ lệ sinh lời cao đồng nghĩa rủi ro cao. Marketing24h cũng không thể chắc chắn rằng trong tương lai thì AIM có gặp vấn đề về lỗi, hay pháp lý gì hay không? Ngoài việc tìm hiểu các thông tin trên internet, nhà đầu tư cần tham gia vào các hội nhóm về AIM để hiểu sâu về kênh đầu tư này trước khi đầu tư vào.

Cách đăng ký tài khoản đầu tư AI Marketing

Để đầu tư vào AI Marketing trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản. Bạn tiến hành thực hiện các bước đăng ký đầu tư như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập đường link: https://ai.marketing/ sau đó sẽ có màn hình hiển thị bạn chọn Sign in/Sign up.
  • Bước 2: Bạn chọn biểu tượng bộ não sau đó chọn Register (Đăng ký) nằm ở phần cuối màn hình. Lưu ý nhập thông tin họ tên trùng tên trên CMND/CCCD, điện thoại và email chính xác nhé. Mục đích là sẽ cần thiết cho sau này xác thực KYC và làm thẻ nhựa.
  • Bước 3: Hoàn tất xong bạn xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Sau đó nhấn Register.
Sử dụng robot để quảng bá sản phẩm
Sử dụng robot để quảng bá sản phẩm

Thực hiện xong bước 3 màn hình sẽ hiển thị giao diện làm việc cho bạn trên AI Marketing. Sau khi đăng ký khoảng 2-3 ngày trong tài khoản của bạn vso 50$ ứng trước. Bạn kích ô bên trái màn hình để thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Qua những thông tin trên bạn hiểu hơn về AI Maketing. Hy vọng bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích cho bạn tham khảo. Hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật những kiến thức chuyên ngành cùng những chia sẻ chuyện nghề cực kỳ hữu ích nhé!

Xem thêm các chiến lược thâm nhập thị trường tại đây:

Ví dụ về chiến lược thâm nhập thị trường – Market Penetration


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!