Tổng hợp một số mẫu thiết kế banner du lịch đẹp nhất 2021

Ngày đăng: 10/05/2022

Bất cứ thời điểm nào trong năm chúng ta có thể đi du lịch để ngắm cảnh, xả stress, có những phút giây thư giãn cùng người thân và gia đình. Đặc biệt với các tour du lịch không thể thiếu banner du lịch. Các công ty chuyên về du lịch luôn đẩy mạnh hình thức quảng bá này. Vậy xu hướng các mẫu thiết kế banner du lịch năm nay thế nào? Hãy điểm qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Quy chuẩn thiết kế banner đẹp 

Du lịch được biết đến là ngành nghề đặc thù riêng. Ngành du lịch hiện nay đang phát triển ở Việt Nam trong các năm trở lại đây. Chúng ta có thể thấy được các doanh nghiệp du lịch có các gói tour hấp dẫn. Nên những banner quảng cáo du lịch thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp là cần thiết.

Các banner du lịch giúp khách hàng có sự chú ý và quan tâm hơn. Thế nhưng, khi thiết kế banner cần chú ý đến những điều sau:

  • Thiết kế banner quảng cáo tour du lịch cần làm nổi bật màu sắc thương hiệu.
  • Căn chỉnh hình ảnh có độ sáng tối, độ tương phản hợp lý.
  • Kích thước banner đạt chuẩn, dễ sử dụng.
  • Dễ dàng xác định nội dung chính phụ trong banner du lịch và thông điệp cần nổi bật, rõ ràng.
  • Bố cục phân bố hình ảnh cần sinh động hợp với các tiêu chí từng mùa.
Banner đẹp có kích cỡ và bố cục chuẩn
Banner đẹp có kích cỡ và bố cục chuẩn

Để thiết kế banner chuẩn đẹp thì các lưu ý trên thực sự cần thiết. Trước khi làm banner chúng ta nên lưu ý các quy chuẩn trên.

Xu hướng mẫu thiết kế banner du lịch năm nay

Hiện nay có nhiều mẫu banner đẹp và lôi cuốn. Sau đây là những dạng banner được ưa chuộng và áp dụng phổ biến.

Banner dạng in và treo

Chiêu thức Marketing truyền thông cho các doanh nghiệp đó là dạng banner dạng poster giúp khách hàng tiếp nhận thông tin dễ dàng. Banner giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tốt hơn. Khách hàng dễ dàng nhìn thấy banner ở đường phố hay địa điểm khác.

Ưu điểm phương thức này là tiếp cận mọi khách hàng ở mọi nơi. Đánh trúng mọi đối tượng và độ tuổi. Nếu có banner đủ ấn tượng sẽ thu được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Tuy nhiên, để sản xuất được banner du lịch thì doanh nghiệp cần thiết kế dựa theo các yếu tố sau:

  • Màu sắc ấn tượng với các gam màu tạo sự chú ý.
  • Thông tin chi tiết giúp khách hàng biết rõ dù nhìn qua một lần.
  • Hình ảnh quảng bá du dịch với các địa danh nổi bật và hấp dẫn người xem.
  • Giá cả ấn tượng, in đậm so với thông tin còn lại.
Xu hướng banner hiện nay hướng đến cái nhìn khách hàng
Xu hướng banner hiện nay hướng đến cái nhìn khách hàng

Đây là những yếu tố cần thiết khi làm banner dạng này. Do đó mà doanh nghiệp cần lưu ý.

Banner du lịch thông qua các kênh Digital Marketing

Digital Marketing là phương thức Marketing trọng điểm của hãng. Trong năm 2021 là khởi sắc đánh dấu tính tiềm năng của nền tảng Marketing này. Có thể nói cách thức quảng bá này là hố vàng cho các doanh nghiệp du lịch khai thác thông tin.

Dùng banner du lịch ở trên website đang thịnh hành. Cách thức này phát triển theo hành vi cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng xuất phát từ đây. Người dùng chỉ cần gõ “Tour du lịch” sẽ có kết quả tìm kiếm. Các doanh nghiệp quan tâm đến việc tối ưu ảnh banner đẹp cho web du lịch. Người dùng thấy được ấn tượng từ lần nhìn đầu tiên.

Tennessee Vacation thu hút sự chú ý của nhiều người dùng thông qua hình ảnh trực quan và bắt mắt. Cách thiết kế này hướng trang web tùy vào những gì mà người dùng quan tâm. Các hoạt động trong nhà và ngoài trời hấp dẫn các gia đình, cuộc sống về đem thu hút khách du lịch trẻ tuổi.

Xem thêm: Tổng hợp các xu hướng Marketing hiện nay !

Tầm quan trọng của các mẫu thiết kế banner du lịch

Lợi ích mà quảng cáo banner mang lại cho doanh nghiệp không hề nhỏ. Các dạng banner tác động trực tiếp đến khách hàng. Dù họ ở đâu đang làm gì khi nhìn thấy banner quảng cáo đều bị thu hút. Mức độ phủ sóng của doanh nghiệp từ đó mà gia tăng.

Theo như con số thống kê thì cứ mỗi giờ trang chủ nhận được 100.000 lượt người xem vào trang. Và chỉ cần có 20 người nhìn thấy quảng cáo của bạn phụ thuộc vào độ hấp dẫn, chất lượng. Sau 1 giờ bạn nhận được 5.000 lượt xem cho tấm banner.

Banner du lịch mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Banner du lịch mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lượng lượt xem khủng này chưa kể đến lượng khách hàng quyết định mua sản phẩm đó. Hiệu ứng của banner có thể thấy rất lớn. Mỗi người sẽ có nhu cầu tìm thông tin, dịch vụ khác nhau. Và trong tâm trí của họ sẽ văng vẳng hình ảnh banner thương hiệu khi họ nhìn thấy.

>> Xem thêm: Một vài mẫu banner quảng cáo đẹp nhất cho ngành Công nghệ

Tổng hợp các mẫu thiết kế banner đẹp về ngành du lịch

Trước khi đi du lịch chắc chắn người dùng sẽ tham khảo các địa điểm mà họ cần đi trước. Tìm hiểu thông tin dựa cụ thể dễ hiểu trong đó có banner du lịch. Những mẫu banner đẹp hấp dẫn thu hút khách hàng cũng như thúc đẩy mong muốn của họ.

Và họ muốn đi ngay lập tức để tận hưởng cảnh đẹp mà những gì banner chia sẻ. Nến nhiều banner hiện nay mang đến lợi ích tuyệt vời. Các mẫu banner đẹp hiện nay có banner post tường, banner trên các website, diễn đàn,… Mỗi loại banner phát huy thế mạnh riêng cho mình.Qua những chia sẻ về các mẫu thiết kế banner du lịch trên mong rằng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho bạn.


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!