“BRAVE TALK” – TALKSHOW CÙNG TRÀ SĨ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Ngày đăng: 16/01/2022

1. “BRAVE TALK”: HỌ ĐĂNG ƯỚC MƠ CŨNG ĐƯỢC

Trong thời đại 4.0, nhiều bạn trẻ bước vào đời với tinh thần hăng hái, một trái tim nhiệt huyết nhưng lại không bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện những dự án của mình. Bạn có đang ở trong tình trạng như vậy không? If have, please to be BRAVE cùng bạn đồng hành trên con đường đạt được ước mơ của bản thân nhé!

BE BRAVE 2021 là chiến dịch truyền thông xã hội được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam AIESEC in Vietnam với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ những giới hạn của bản thân và theo đuổi ước giấc mơ. Chuỗi sự kiện ra mắt trong cuộc hẹn sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ thông qua các hoạt động ý nghĩa và không làm chậm phần hấp dẫn!

2. MỞ KHOÁ CÁNH CỬA MẸ CÙNG NÓI CHUYỆN “NÓI CHUYỆN”

Sau sự thành công của Brave Challenge , BE BRAVE 2021 trở lại với một sự kiện không kém phần hấp dẫn: Brave Talk.

Thực tế cho thấy, những công ty thế hệ – thế hệ Z mới luôn muốn thân mình vào cuộc đua không ngừng nghỉ để trau dồi kiến ​​thức, bắt cơ hội. Tuy nhiên, các bạn trẻ mong muốn phá bỏ những ngăn cản, giới hạn nhưng cùng lúc đặt lại nhiều ngăn cản cho bản thân. Rất nhiều bạn trẻ có ước mơ, dự định nhưng lại gặp khó khăn trong việc thực hiện ước mơ đó, rồi rơi vào cảm giác mất phương hướng.

Song BE BRAVE tin rằng, ai cũng có sức mạnh tiềm ẩn bên trong, chỉ là bạn đã “đánh thức” sức mạnh hay chưa. Sự kiện Brave Talk: Phát triển khả năng lãnh đạo của bạn .

Brave Talk is an event in the string activity of the war dich BE BRAVE 2021 được tổ chức bởi Bravers – CLB Marketing Đại học Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội) AIESEC in Vietnam – Tổ chức sinh viên lớn nhất thế giới Việt Nam kết hợp tổ chức, nhằm mục đích thúc đẩy giới trẻ vượt qua các ngăn cản và trở thành lĩnh vực.

Thông qua các hoạt động, thử nghiệm, các trò chơi xây dựng nhóm và trò chuyện với những khách mời có kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để phát triển thân, phá bỏ những ngăn cản đang tồn tại bên trong and tiếp cận sâu sắc hơn đến việc trải nghiệm môi trường ở nước ngoài.

To with Brave Talk , bạn sẽ được nghe những chia sẻ của các diễn viên:

Lê Ngân Giang, Giám đốc vận hành tại công ty Tek Experts Việt Nam, Giám đốc bộ phận và Giám đốc cung cấp dịch vụ, Tốt nghiệp ĐH Bưu điện Viễn thông 2008-2012, theo học Thạc sĩ tại Đại học Cumbria.

Cao Khánh, Content Writer tại Startup Unstatic, Youtube Creator về chủ đề phát triển bản thân, Cựu phó chủ tịch AIESEC chi nhánh ĐH Ngoại Thương.

  • Thời gian: 16h30 – 19h30 ngày 23/3
  • Địa điểm: Phòng B9.1 & B9.2, Tòa nhà Detech, Đại học Greenwich, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Đăng ký tham gia Talkshow tại: https://bitly.com.vn/roifew

——

𝗕𝗘 𝗕𝗥𝗔𝗩𝗘 𝟮𝟬𝟮𝟭 là Chiến dịch Truyền thông Xã hội dành cho Gen Z, được tổ chức bởi 𝗕𝗿𝗮𝘃𝗲𝗿𝘀 – CLB Marketing Đại học Greenwich (Việt Nam) – cơ sở Hà Nội và 𝗔𝗜𝗘𝗦𝗘𝗖 𝗶𝗻 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 – Tổ chức Thanh niên Đại học Thế giới, với mục tiêu truyền cảm hứng cho giới trẻ phá bỏ giới hạn của bản thân và lĩnh vực theo đuổi ước mơ.

Tham gia Brave Community để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình: http://bit.ly/BEBRAVE2021-Group

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!