Burger King ra mắt loại kem không chứa chất bảo quản với tạo hình đặc biệt

Ngày đăng: 03/06/2022

Hôm qua (23/3), Burger King đã thêm một món mới vào thực đơn tại Brazil – kem poop emoji. Thương hiệu cho biết loại kem này không chứa chất bảo quản, cùng cam kết loại bỏ 100% các thành phần nhân tạo khỏi bánh mì sandwich vào năm 2025. 

Burger King ra mắt loại kem không chứa chất bảo quản với tạo hình chất thải

Để thu hút sự chú ý của mọi người, Burger King đã tạo hình kem poop emoji giống hệt biểu tượng cảm xúc Pile of Poo (đống phân, chất thải). “Mục tiêu của chúng tôi là thể hiện một cách hài hước rằng, bất kể sản phẩm của Burger King trông như thế nào thì đó vẫn là sản phẩm sạch nhất. Điều quan trọng là những gì bên trong: một cây kem ngon không chứa chất bảo quản”, bà Juliana Cury, Giám đốc tiếp thị tại Burger King Brazil chia sẻ. 

David São Paulo – agency đứng đằng sau chiến dịch ra mắt kem poop cho biết: “Giống như Moldy Whopper, chúng tôi đang sử dụng một hình ảnh mạnh mẽ và đáng nhớ để khiến mọi người nghĩ về những gì có trong thức ăn của Burger King thay vì vẻ ngoài của chúng”. Ông Rogério Chaves, Giám đốc sáng tạo tại David São Paulo giải thích thêm: “Nhìn bên ngoài giống như một đống phân tốt hơn là bị nhồi nhiều thành phần xấu vào bên trong. Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hình ảnh có phần kỳ lạ cho loại kem này”.

Khách hàng có thể tìm mua kem poop emoji phiên bản giới hạn tại những chiếc xe tải kem Burger King quanh các thành phố khắp Brazil. Thương hiệu thức ăn nhanh đang trong quá trình cân nhắc về khả năng biến loại kem này thành một món ăn cố định trong thực đơn.

Trước khi ra mắt loại kem không chất bảo quản, Burger King đã nỗ lực làm nổi bật sự tươi ngon và lành mạnh của thực phẩm qua chiến dịch “Made to Order” gần đây và bữa ăn dành cho người nổi tiếng “Keep It Real Meals” vào năm ngoái.

>> Xem thêm: Coca-Cola sản xuất chai thủy tinh có thể tái sử dụng


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!