Điểm danh các công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất Hà Nội

Ngày đăng: 07/09/2022

Truyền thông đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đây là cách để quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Do đó mà việc đầu tư truyền thông thực sự cần thiết. Nhắc đến Hà Nội chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố lớn với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Vậy các công ty quảng cáo truyền thông lớn ở đây gồm những ai? Hãy điểm qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Top các công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất tại Hà Nội

Y&R Việt Nam

Y&R thành lập vào năm 1923 tại Philadelphia do bộ đôi John Orr Young và Raymond Rubicam thành lập. Đến năm 1996, Y&R Vietnam đến nước ta trở thành công ty cung cấp các dịch vụ truyền thông. Công ty chuyên quảng cáo thương hiệu đến sáng tạo, hoạch định chiến lược, shopper marketing… Ngoài ra còn nhiều dịch vụ truyền thông khác.

Văn phòng làm việc của Y&R Việt Nam
Văn phòng làm việc của Y&R Việt Nam

Các Case Study nổi tiếng của đơn vị này chính là Plastic Bottle Life Vest, Ovaltine, Ford Ford Test Drive… Đơn vị nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ khách hàng. Nên Y&R Vietnam là một trong số những công ty truyền thông được nhiều đơn vị tìm đến để sử dụng dịch vụ.

Smart Media

Công ty Smart Media thành lập 28/2/2008 với sứ mệnh tham gia phát triển & xây dựng ngành công nghiệp truyền thông quốc gia. Những đơn vị sáng lập nên Smart Media thuộc các tập đoàn lớn có tiếng như Tập đoàn Nhà Nước Việt Nam – VTV, Tập đoàn truyền thông thế giới WPP, Công ty thông tin di động VMS-MobiFone, Công ty TNHH Mặt trời vàng GoldSun, Tổng công ty Bưu chính – VNPost.

Công ty Smart Media sáng lập bởi nhiều tập đoàn lớn trong nước
Công ty Smart Media sáng lập bởi nhiều tập đoàn lớn trong nước

Smart Media ra đời cung cấp giải pháp các gói dịch vụ giá trị gia tăng, video theo yêu cầu truyền thông, sản xuất nội dung. Các đối tác chính của công ty gồm có VNPT, VTV, VTC, Viettel, Vinaphone…. Đây đều là những đơn vị có tiếng trên toàn quốc.

Netlink

Đơn vị hiện là Google Certified Publishing Partner đầu tiên ở nước ta và khu vực Đông Nam Á. Netlink cung cấp cho các Publisher dịch vụ tối ưu hóa doanh thu Google Adsense, tối ưu SEO, tối ưu quảng cáo Ad Network, quản lý quảng cáo…

Các đối thủ của Netlink phải kể đến như Pháp luật & xã hội, Đời sống & pháp luật online, Hà Nội mới, Saigon News, Infonet…. Đây đều là các đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Marcom Mate

Được biết đến là Agency chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng & phát triển các chiến dịch truyền thông tích hợp. Marcom Mate chuyên cung cấp dịch vụ sáng tạo, sự kiện, Media Planning & Buying, nghiên cứu thị trường, sản xuất, SEM, Social Media, nghiên cứu Insight…

Văn phòng làm việc của Marcom Mate
Văn phòng làm việc của Marcom Mate

Những dự án nổi bật mà công ty thường hợp tác phải kể đến như Sun Plaza Grand World, Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017, Vinpearl Condotel Nha Trang…

Công ty quảng cáo truyền thông Vinalink

Vinalink là đơn vị đầu tiên ở nước ta về Digital Marketing. Công ty có đến 17 năm kinh nghiệm với hàng trăm nhãn hàng lớn gồm khách hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước. Vinalink tiên phong trong việc phổ biến SEO ở Việt Nam. Vinalink có đến 4 công ty con là Vinalink SEO, Vinalink Design, Vinalink Digital, Vinalink Survey chuyên cung cấp các dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực Marketing.

Bên cạnh đó, Vinalink nổi tiếng với các khóa học ở Trung tâm Vinalink đào tạo Digital Marketing ở nước ta. Do đó mà đây là một trong những công ty truyền thông lớn được nhiều doanh nghiệp và khách hàng biết đến.

Galaxy Communications

Galaxy hợp nhất năm 1994 với mục đích cung cấp dịch vụ đầu tư & tư vấn kinh doanh cho tập đoàn đa quốc gia để làm kinh doanh ở nước ta. Galaxy Communications thành lập bởi bà Đinh Thị Hòa và ông Trần Vũ Hoài. Công ty có định hướng trở thành đơn vị chuyên tư vấn truyền thông kinh doanh số 1 nước ta. Với 24 năm kinh doanh, Galaxy Communications sống như triết lý trong ngày đầu tiên quảng bá, bảo vệ hình ảnh cùng thương hiệu khách hàng.

Một cuộc họp của Galaxy Communications
Một cuộc họp của Galaxy Communications

Công ty còn cung cấp các dịch vụ Quan hệ báo chí, truyền thông tích hợp, xử lý khủng hoảng, quan hệ chính phủ, truyền thông doanh nghiệp, tổ chức sự kiện. Một số chiến dịch nổi bật của đơn vị phải kể đến như Pepsi Football, Pepsi Muối – đạt Top 3 Social Buzz các chiến dịch tết 2018, Vincon Retail, ngân hàng Shinhan Bank…

TV Plus

TV Plus chính là thành viên của GoldSun Group, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo & truyền thông. Công ty chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, thông tin thương hiệu, nghiên cứu thị trường của hơn 500 doanh nghiệp trong việc quảng cáo thương hiệu ra thị trường nhằm thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận.

TVPlus mang đến nhiều công cụ tối ưu cho doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu ra thị trường. Hiện công ty có 2 văn phòng ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. TVPlus đang là thành viên của:

  • Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – VAA.
  • Hiệp hội quảng cáo quốc tế – IAA.
  • Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam – VEA.

Những dịch vụ mà TVPlus cung cấp gồm có Media Planning & Buying, Digital Marketing, Monitoring, TV Show. Thêm vào đó là các khách hàng nổi bật như FLC Group, TH True Milk, Vietnamobile, Công ty dầu thực vật Cái Lân Calofic. … cùng hơn 100 khách hàng khác.Qua đó chúng ta biết được các công ty quảng cáo truyền thông hiện nay đóng vai trò quan trọng. Có thể nói truyền thông là phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!