Danh sách các công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất tại Hà Nội

Ngày đăng: 23/11/2021

Phần II của series giới thiệu các Agency ở Việt Nam đã quay trở lại với danh sách các công ty quảng cáo truyền thông tại Hà Nội. Cũng như phần 1, danh sách bao gồm cả những tập đoàn lớn và những Agency địa phương phù hợp với ngân sách và nhu cầu các doanh nghiệp. Dưới đây là 10 công ty cho các Marketer tại Hà Nội có thể tham khảo:

Top 10 công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất tại Hà Nội

1. TNS Việt Nam

TNS Việt Nam là một phần của công ty nghiên cứu lớn nhất thế giới, TNS toàn cầu có văn phòng tại hơn 80 quốc gia. Được thành lập vào năm 1996, Kantar TNS là doanh nghiệp nghiên cứu thị trường lớn nhất tại Việt Nam và là cơ quan nghiên cứu được công nhận tương đương ISO duy nhất trong nước.

Kể từ khi được thành lập cho đến nay TNS có 4 thành viên là Taylor Nelson, Sofres, NFO và Research International, cùng với nó là các đối tác Kantar, TNS Kantar Media & Kantar Worldpanel, cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghiên cứu các công ty tại Việt Nam, bao gồm tất cả các khía cạnh về nghiên cứu cơ bản về thị trường.

Từ các doanh nghiệp địa phương đến các công ty đa quốc gia, Kantar TNS tại Việt Nam giúp mỗi khách hàng đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng để giúp phát triển thương hiệu trong khu vực, bằng cách sử dụng các phương pháp cải tiến công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính chính xác của thông tin chi tiết trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

TNS với lịch sử phong phú và lâu đời tại Việt Nam có thể cung cấp cho khách hàng không chỉ có hiểu biết về thị trường và định hướng thị trường chiến lược mà còn trong việc phát triển quan hệ đối tác lâu dài. Hiện TNS có văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

2. Y&R Việt Nam

Y&R được thành lập tại Philadelphia vào năm 1923 bởi bộ đôi John Orr Young và Raymond Rubicam, họ đã làm việc cùng nhau trong 4 năm tại công ty NW Ayer, một trong những công ty quảng cáo lớn nhất thời điểm đó. Y&R Vietnam đến Viẹt Nam vào năm 1996, là một công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ truyền thông, từ quảng cáo thương hiệu, sáng tạo cho tới hoạch định chiến lược, Digital, shopper marketing,… và nhiều dịch vụ truyền thông khác. Các Case Study nổi tiếng của Y&R Việt Nam là Ford- Ford Test Drive, Ovaltine, Plastic Bottle Life Vest…

3. Smart Media

Smart Media được thành lập ngày 28/2/2008 với sứ mạng tham gia phát triển và xây dựng ngành công nghiệp truyền thông quốc gia. Smart Media được sáng lập bởi các Tập đoàn Nhà nước lớn như Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt nam (VNPT), Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty Thông tin Di động (VMS – MobiFone), Tổng công ty Bưu chính (VNPost) và Công ty TNHH Mặt trời vàng GoldSun và Tập đoàn truyền thông thế giới WPP.

Smart Media cung cấp giải pháp các gọi Dịch vụ giá trị gia tăng, sản xuất nội dung, Video theo yêu cầu truyền thông. Các đối tác của Smart Media gồm có: VNPT, VTV, VTC, Vinaphone, Viettel…

4. Admicro

Trực thuộc Công ty cổ phần VCCorp, Admicro hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Admicro tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tín tại Việt Nam như Dân Trí, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo.

Ngoài ra, Admicro luôn phát triển và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, cho phép xử lý khối lượng lớn thông tin, giúp tiếp cận hiệu quả và chính xác đối tượng khách hàng.

Admicro hiện đang là đối tác số 1 về dịch vu PR – Truyền thông, với các định dạng bài mới lạ, áp dụng công nghệ tiên tiến như: eMagazine, mini Magazine.

5. Netlink

Netlink hiện đang là Google Certified Publishing Partner đầu tiên tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Netlink cung cấp cho các Publisher các dịch vụ về tối ưu SEO, tối ưu hóa doanh thu Google Adsense, tối ưu quảng cáo Ad Network, quản lý quảng cáo… Các đối tác của Netlink gồm có một số trang tin, trang báo như: Infonet, Saigon News, Pháp luật & xã hội, Hà Nội mới, Đời sống & Pháp luật online…

6. Vinalink

Vinalink được định vị là đơn vị  đầu tiên  Việt nam về Digital Marketing với 17 năm kinh nghiệm thực tế với hàng trăm nhãn hàng lớn là khách hàng và hàng chục ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Vinalink tiên phong phổ biến SEO tại Việt Nam. Hiện nay, Vinalink có 4 công ty con: Vinalink Digital, Vinalink Design, Vinalink SEO, Vinalink Survey cung cấp các dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực Marketing. Ngoài ra Vinalink rất nổi tiếng với các khóa học tại Trung tâm Vinalink đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam.

7. Galaxy Communications

Galaxy hợp nhất vào năm 1994 để cung cấp dịch vụ đầu tư và tư vấn kinh doanh cho các tập đoàn đa quốc gia đang làm kinh doanh tại Việt Nam. Galaxy Communications, được thành lập bởi bà Đinh Thị Hòa và ông Trần Vũ Hoài , định hướng của công ty là phát triển để trở thành công ty tư vấn truyền thông kinh doanh số một tại Việt Nam. 24 năm kinh doanh, Galaxy Communications sống với một triết lý từ ngày đầu tiên quảng bá, bảo vệ hình ảnh & thương hiệu của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ về Quan hệ báo chí, quan hệ chính phủ, truyền thông tích hợp, truyền thông doanh nghiệp, xử lý khủng hoảng và tổ chức sự kiện. Một số chiến dịch nổi bật của Galaxy Communications như: Pepsi Muối (đạt Top 3 Social Buzz các chiến dịch Tết 2018), Pepsi Football, Vincon Retailer, Ngân hàng Shinhan Bank…

8. Mix Digital

Mix Digital là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch và triển khai các dự án Digital Marketing cho doanh nghiệp, trong đó tập trung vào các dịch vụ cốt lõi bao gồm Digital Strategy Planning, Social Media Marketing, Media Planning,Experience Design. Mix Digital sản xuất nhiều Video Project cho các nhãn lớn như: VNPT, Mường Thanh, TP Bank…, thực hiện các chiến dịch truyền thông cho Prospan, Yamaha…

9. TV Plus

Là thành viên của GoldSun Group, TVPlus có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. TVPlus chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông, nghiên cứu thị trường và thông tin thương hiệu của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. TVPlus mang đến những công cụ tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu của họ ra thị trường và thúc đẩy doanh thu & lợi nhuận. HIện doanh nghiệp có 2 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

TVPlus hiện đang là thành viên của:

  • Hiệp hội quảng cáo quốc tế (IAA)
  • Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)
  • Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam (VEA)

Các dịch vụ của TVPlus bao gồm: Digital Marketing, Media Planning & Buying, TV Show, Monitoring (giám sát), với các khách hàng nổi bật như: Vietnammobile, FLC Group, TH True Milk, Công ty dầu thực vật Cái Lân Calofic… và hơn 100 khách hàng khác.

10. Marcom Mate

Marcom Mate là Agency chuyên về xây dựng và phát triển chiến dịch truyền thông tích hợp. Công ty cung cấp các dịch vụ sáng tạo, sự kiện, nghiên cứu thị trường, Media Planning & Buying, sản xuât, SEM (Marketing trên các công cụ tìm kiếm), Social Media, nghiên cứu Insight… Các dự án nổi bật của Marcom Mate: Sun Plaza Grand World, Vinpeark Condotel Empire Nha Trang, Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017…

Tổng hợp

>>> Có thể bạn quan tâm: Danh sách 10 công ty truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!