Cách trở thành Hot Face – Đơn giản nhanh nhất 2022

Ngày đăng: 17/08/2021

Mạng xã hội là nơi vô cùng tiềm năng để bất cứ ai cũng có thể thể hiện mình với mọi người. Cách trở thành hot face đơn giản và nhanh nhất năm 2021 sẽ được Marketing24h bật mí trong bài viết dưới đây. Bất kỳ ai cũng có thể làm theo, nào cùng tìm hiểu nhé.

Cập nhật đầy đủ hình ảnh để trở thành hot face

Các hot face không phải người nào cũng có được gương mặt khả ái say đắm lòng người, một số người chỉ có vẻ bề ngoài rất bình thường. Nhưng việc cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa facebook chỉn chu sẽ giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm với bạn.

Không nên sử dụng hình ảnh hoa lá, hình chung chung mà nên cập nhật chính hình ảnh của bạn. Và cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa của bạn theo đúng kích thước của facebook theo bài viết này kích thước ảnh bìa và đại diện các mạng xã hội

>>> Xem thêm: Kích thước ảnh bìa và đại diện các mạng xã hội

cach-tro-thanh-hot-face
Cập nhật đầy đủ thông tin cho facebook để trở thành hot face

Đăng bài ở chế độ công khai nếu muốn trở thành hot face

Cách trở thành hot face là bạn có thể muốn tăng một chút like để trông có vẻ bạn là người nổi tiếng thì, trang cá nhân của bạn phải cho phép hiện tính năng Add friend, Follow và Messenger đối với người xem là “khách lạ”. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai”.

Việc setup này giúp cho người khác có thể like, cmt, share những bài mà bạn vừa mới share cũng giống như có thể Follow (theo dõi), Add friend với bạn.

cach-tro-thanh-hot-face
Đăng tất cả bài đăng ở chế động công khai để trở thành hot face

Tag bạn bè để gây sự chú ý

Việc tag này giúp ích trong việc gây sự chú ý cho người được tag và cũng chẳng hề mất quá nhiều thời gian của bạn. Thực hiện @tag, Status của bạn cũng đủ nội lực được nằm ngay trên Timeline của người được tag và hiện lên trong News feed của friends của người đó nữa. Rồi bạn bè của họ hay Fans của Fanpage sẽ trông thấy và ghé thăm Status, trang cá nhân của bạn và bạn trở thành hot face

>>>Xem thêm: 9 nguyên tắc viết content thu hút người đọc

Lựa chọn thời gian vàng để đăng bài và trở thành hot face

Việc đăng bài tuỳ tiện, lúc nào rảnh thì đăng lúc đó không giúp bạn đăng tương tác trên facebook. Facebook có một số khung giờ mà bạn cần đăng bài để có lượng like khủng, vì những khoảng thời gian này sẽ có lượng người dùng lớn đang sử dụng facebook. Việc đăng bài có khoa học là cách trở thành hot face

Khung giờ vàng bạn nên đăng bài:

  • 06:30 Sáng – Lúc vừa mới thức dậy
  • 10:30 Sáng – Giải lao công việc buổi sáng
  • 12:00 Trưa – Thời gian nghỉ giữa ngày
  • 17:30 – 22:00 – Lúc tan ca

Đăng thật nhiều hình ảnh vui nhộn giúp trở thành hot face

Cách để trở thành hot face là cập nhật thật nhiều hình ảnh vui nhộn về trẻ em, động vật cũng như phong cảnh xinh luôn được quan tâm rất nhiều. Thời đại internet lớn mạnh, các người sử dụng có xu hướng… Lười đọc và yêu thích nhìn thấy hình minh họa hơn. chính bởi thế để nhận được nhiều sự chú trọng trên online không gian, bạn hãy san sẻ thật nhiều hình ảnh. nhưng mà đừng chia sẻ những hình ảnh… “Sến” hoặc những tấm ảnh kinh dị, các tấm hình vui nhộn về trẻ em, động vật hoặc phong cảnh sẽ luôn thu được sự quan tâm lớn từ phía người sử dụng trên Facebook. Còn nếu bạn tự tin với sắc đẹp của mình, bạn có thể san sẻ thật nhiều hình “tự sướng”, tuy vậy đừng đăng đăng quá nhiều k bạn có thể sẽ… Bị ghét đó.

cach-tro-thanh-hot-face
Cách để trở thành hot face là đăng ảnh vui nhộn

Cập nhật bài viết có “chiến lược” để trở thành hot face

Việc đăng tải tràn lan nội dung trên trang một mình không giúp sức bạn hấp dẫn được sự chú ý hơn và khó là cách trở thành hot face, việc có mặt thường xuyên tại trang chủ của bạn bè một số lúc sử dụng họ khó chịu. tràn ngập với các tình trạng được cập nhật thường xuyên sẽ vô tình sử dụng cho những nội dung có giá trị trên trang một mình của bạn… Trôi xuống dưới, như thế hiệu quả chia sẻ không cao đồng thời việc theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ khổ cực hơn gấp gáp bội.

>>> Xem thêm: Cách đăng bài hiệu quả trên Facebook, Twitter, LinkedIn 2022

Facebook vừa mới hỗ trợ cho người sử dụng phần mềm Highlight để ghi lại những nội dung nổi bật. Hãy sử dụng chức năng này với những cập nhật có giá trị cao như những đoạn san sẻ, những sự kiện trọng đại hoặc những vấn đề bạn mong muốn người xung quanh quan tâm tới. nhưng mà cũng đừng sử dụng quá nhiều công dụng này bởi nó sẽ biến tất cả những cập nhật tình trạng của bạn ngang hàng , người ta sẽ k còn hứng thú với các chủ đề nổi bật nữa.

Share status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Nhìn vào các báo cáo từ Facebook năm nay, ta thấy khoảng 93% những cập nhật trên Facebook là hình ảnh vì không phải anh cũng đủ kiên nhẫn để đọc hết một bài viết toàn là chữ, cho nên nếu bạn đính kèm một hình ảnh ý nghĩa, có thể phản ánh nội dung của bài viết thì người khác chỉ việc quan sát nó và bấm nút “Like” nhanh chóng hơn.

Mỗi bài viết ra nên đính kèm một bức ảnh có liên quan cũng là cách trở thành hot face, nhưng đừng tung ảnh “tự sướng” quá nhiều, có thể bạn sẽ bị ghét đấy!

cach-tro-thanh-hot-face-marketing24h

Hạn chế chia sẻ liên kết và video

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ đường dẫn đến một bài báo hay website nào đó sẽ rất ít người chú ý, bởi Facebook không thích người dùng của họ ra khỏi nền tảng của họ. Mặc dù chia sẻ đủ sức nhận được những feedback tích cực từ bạn bè là những người để ý sâu sắc tới chủ đề bạn mong muốn nói tới, nhưng trên hết đây chẳng phải là cách hay nếu bạn mong muốn cách trở thành hot face. Hiển nhiên, việc trở thành hot face và việc quyết định share một bài báo thì bạn cũng nên viết ra vài thể loại chính kiến một mình, hoặc mượn tạm một đoạn trong post.

Chú trọng tới tin tức xã hội cũng là cách trở thành hot face

Cách trở thành hot face là luôn luôn chú ý đến tin tức xã hội vì nó luôn thu được nhiều sự chú trọng từ cộng đồng mạng, một sự kiện không gian sẽ mau chóng “hút” khán giả và những cuộc thảo luận cũng từ nó nảy sinh. Việc chia sẻ các tin tức thế giới không những giúp cho bạn được quan tâm hơn mà nó còn làm cho người dùng nắm cầm kịp thời với gốc nội dung mới nhất cùng lúc xây dựng cơ hội để bàn luận cùng bạn bè.

Trách đăng các bài viết tiêu cực

Cách trở thành hot face là tránh đăng những bài viết tiêu cực gây buồn bã cho người đọc. Những bài viết này thường nhận được rất ít lượng tương tác, like, share, comment. Bạn nên đăng những bài viết hài hước như các ý đã cập nhật ở trên bài viết.

Tương tác nhiều hơn với bạn bè trên mạng xã hội

Cách trở thành hot face là bạn phải cần tạo được mối quan hệ khăng khít với những người bạn trên online trên mạng xã hội, điều này có thể được hành động không khó khăn bằng một số lần click nút Like, một số bình luận cũng như các lần san sẻ tin tức từ những người bạn.

Việc tương tác giữa các người sử dụng trực tuyến thế giới khác sẽ giúp họ hiểu được bạn đang “tồn tại”, các comment sẽ khiến họ để ý , quan tâm tới bạn hơn.Phía trên là một vài ví dụ để… Được chú trọng nhiều hơn trên mạng không gian nói chung , Facebook nói riêng.

Hiển nhiên, mạng xã hội chỉ là phần mềm liên lạc của loài người nên bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ những điều trên và tiếp tục san sẻ những trạng thái “bác học” mà chỉ mình bạn hiểu. thế nhưng nếu như bạn cảm nhận thấy mình không thu được sự chú trọng đúng mức trên online xã hội, nguyên nhân không thử? Nó có thể giúp bạn vui vẻ hơn , cuộc sống ngoài trực tuyến không gian sẽ khả thi đẹp hơn. Theo bạn còn những điều gì sẽ khiến người dùng được quan tâm hơn trên trực tuyến xóm hội? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở phía dưới nhé!

>>> Xem thêm: Live Stream là gì? Mẹo Live Facebook, Youtube bán hàng hiệu quả


Sở thích ngồi viết blog cá nhân và cập nhật bài viết trên Marketing24h. Ngoài ra mình còn rất thích chơi thể thao :D