CAREER MATRIX 2021 – Chương trình hướng nghiệp lớn nhất chính thức khởi động

Ngày đăng: 13/07/2021

Chương trình hướng nghiệp CAREER MATRIX 2021 chính thức mở đơn đăng ký tìm ra những ứng viên ưu tú nhất!

Trong một thế giới đa dạng ẩn chứa vô vàn những điều thú vị, thế hệ Z năng động, sáng tạo và không ngại va chạm để sống hết mình, họ luôn tự làm bản thân bận rộn, chủ động tìm kiếm và thử sức với những điều mới mẻ. Có lẽ vì thế mà thất nghiệp, nhảy việc hay làm trái ngành không còn là rủi ro. Đối với họ, đó là trải nghiệm.

Có người lựa chọn dấn thân vì muốn có nhiều trải nghiệm, người lại muốn một tuổi trẻ có ý nghĩa. Ai cũng nỗ lực hết mình với niềm tin mãnh liệt: “Rồi mai đây, mình sẽ tìm được đam mê, có một cuộc sống đúng nghĩa và thành công như bao người.”

Sự nhiệt huyết lao mình đó bắt nguồn từ tâm lý lo lắng đơn thuần, từ những nỗi sợ, hay là phương án tối ưu sau khi mỗi cá nhân đã tự cân nhắc năng lực và xem xét mọi yếu tố một cách kĩ lưỡng? Hay vì họ bị ảnh hưởng bởi đám đông và sợ bị bỏ lại phía sau?

Thanh xuân có hạn, nhưng thế giới lại bao la. Vậy làm thế nào để tìm ra được hướng đi phù hợp nhất, sử dụng quỹ thời gian vào những việc ý nghĩa và mang lại giá trị dài hạn, không làm phí hoài lựa chọn cá nhân? 

CAREER MATRIX 2021 – LỜI GIẢI ĐÁP CHO MA TRẬN SỰ NGHIỆP

Decrypt your potential – giải mã tiềm năng của bạn

Tiếp nối thành công của Career Matrix 2020, đã chính thức quay trở lại và tự hào mang đến cho cộng đồng sinh viên những giá trị định hướng, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các bạn trong việc hiểu mình, vượt qua khó khăn và định hướng rõ ràng trong ma trận sự nghiệp của bản thân.

Đối tượng – Sứ mệnh – Mục tiêu của Career Matrix 2021

Đối tượng

 • Sinh viên đang theo học và quan tâm đến khối ngành kinh tế trên toàn quốc. Trong đó đối tượng chủ yếu là các bạn sinh viên năm 1, năm 2.
 • Những bạn trẻ mong muốn làm chủ con đường sự nghiệp, tối ưu hóa lựa chọn của mình

Sứ mệnh

 • Cung cấp kỹ năng, kiến thức để giải người tham dự giải ma trận nghề nghiệp của mình.
 • Giúp các bạn khám phá năng lực của bản thân
 • Giải đáp những băn khoăn về ngành nghề và định hướng cơ hội việc làm

Mục tiêu

 • Mang lại cho sinh viên những giá trị thiết thực cùng các cơ hội trải nghiệm các hoạt động liên quan đến quá trình khai mở tiềm năng, từ đó hiểu bản thân để tạo lập và đặt nền móng vững chắc cho con đường sự nghiệp.
 • CAREER MATRIX 2021 hứa hẹn sẽ là một chương trình hữu ích, cung cấp cho người tham gia đầy đủ các kĩ năng, nắm rõ 2 bước đầu trong Quy trình 4 bước Hướng nghiệp: Self-discovery, Exploration, Preparation và Action cũng như tìm hiểu 5 ngành: Sales, Marketing, Human Resources, Finance và Supply Chain.

Career Matrix 2021 có gì đặc sắc?

hàng đầu, am hiểu các ngành nghề và thị trường Việt Nam trong bối cảnh đại dịch, hỗ trợ người tham dự xác định ngành nghề và lựa chọn phù hợp.

giàu kinh nghiệm làm việc tại 05 ngành khác nhau, mang lại cái nhìn chi tiết và cụ thể về ngành, đồng thời giải đáp tận tình những thắc mắc của sinh viên được tư vấn.

–  công cụ Hướng nghiệp chuyên dụng trong lĩnh vực hướng nghiệp, quản lý và phát triển nhân sự, thông qua bài Test mà người tham dự tìm kiếm những ngành nghề phù hợp với tính cách và khả năng làm việc, đề ra những hướng phát triển mới cho bản thân.

 cho người tham gia cơ hội tự xây dựng kế hoạch nghề nghiệp cá nhân theo kết quả test, phục vụ cho việc tư vấn Hướng nghiệp 1:1 với các chuyên viên hướng nghiệp.

 • Cùng với kết quả phân tích Holland và DiSC trước đó, sinh viên sẽ được tham gia khai vấn chuyên sâu 1:1 với các Chuyên gia Hướng nghiệp.
 • với các mentor có kinh nghiệm chuyên sâu về ngành, nhằm giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về những định hướng, thông tin về ngành.

Các mốc thời gian diễn ra chương trình

Chặng 1 – Career Orientation (27/6/2021 – 10/7/2021)

Người đăng ký tham gia sẽ đính kèm trong đơn đăng ký, làm nền tảng cho các hoạt động tiếp theo.

– Global Positioning System và Bài Test DiSC (4/7/2021).

Đơn đăng ký tham gia Webinar GPS sẽ được mở vào ngày 27/6/2021 đến hết ngày 3/7/2021

Mở đơn đăng ký độc lập và dành cho mọi sinh viên, không phân biệt đã đăng ký tham gia CAREER MATRIX 2021 hay chưa.

Diễn ra trên , Webinar GPS là một phần của CAREER MATRIX 2021, hướng đến thực hiện bước đầu tiên: , mang lại kiến thức tổng quan về hướng nghiệp. Qua đó, sinh viên có thể cân nhắc, lựa chọn con đường sự nghiệp của mình một cách đúng đắn, học hỏi và rút ra bài học kinh nghiệm từ những chia sẻ của diễn giả.

Chặng 2 – Career Coaching (11/7/2021 – 18/7/2021)

Challenge 48h (11-12/7/2021)

Trong vòng 48 giờ, người tham dự tự xây dựng lộ trình sự nghiệp của mình, có cơ hội tự khám phá và trải nghiệm tự mới mẻ, giúp nâng cao chất lượng của buổi tư vấn.

Tư vấn Hướng nghiệp 1:1 (18/7/2021)

Cùng các chuyên viên hướng nghiệp đào sâu về tư duy hướng nghiệp và hiểu mình dựa trên các bài test và năng lực cá nhân.

Mỗi ca kéo dài khoảng

Chặng 3 – Career Consulting (25.07.2021)

Tham gia tư vấn ngành trực tiếp 1:1 cùng Mentors và giải đáp những thắc mắc về ngành mà sinh viên quan tâm. 

Mỗi ca kéo dài khoảng 40 – 45 phút.

Giá vé

 • Đối với cá nhân:
 • Combo 2 người:
 • Combo 3 người:

thu phí đối với các bạn sinh viên chỉ đăng ký tham dự Webinar mà không tham gia chương trình CAREER MATRIX 2021.

Cách thức đăng ký

Đăng ký tham gia CAREER MATRIX 2021 và Webinar GPS tại: https://careermatrix2021.xyz

Cách thức chuyển khoản (Dành cho người tham gia CAREER MATRIX 2021)

Chuyển khoản đăng ký tham gia qua hình thức online theo cú pháp: [CM2021] – Họ tên người chuyển

 • Momo: PHAM NGUYEN NGUYEN NGOC – 0812770127
 • Vietcombank: PHAM NGUYEN NGUYEN NGOC – 0631000517743

Thông tin liên hệ

Marketing24H – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình CAREER MATRIX 2021.

Xem thêm Cuộc thi HR EXPERT 2021 tại đây:

GALA Chung kết Cuộc thi HR EXPERT 2021 – Ngôi vương sẽ gọi tên ai?


Đam mê viết nội dung cho website, sở thích nghe nhạc, xem phim, viết content... Em đây chưa có người yêu, em đang sợ ế đây này