Chạy quảng cáo BĐS trên Google và những lợi thế bất ngờ

Ngày đăng: 23/06/2021

Chạy quảng cáo BĐS trên Google là một trong những hình thức marketing hiệu quả được các đơn vị bất động sản lựa chọn song song với kênh Facebook và kênh Zalo. Đây là hình thức quảng cáo có tính phí nhưng mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Nhờ có hình thức quảng cáo trên Google, các đơn vị và chuyên viên bán hàng sẽ quảng bá được dự án, thương hiệu của mình nhờ sức lan tỏa của kênh Google là rất lớn. Hơn nữa, chạy quảng cáo BĐS trên Google vừa an toàn mà độ tin cậy cao.

Chạy quảng cáo trên Google thực sự bùng nổ doanh số?
Chạy quảng cáo trên Google thực sự bùng nổ doanh số?

Trong bài viết hôm nay, Marketing24H xin giới thiệu tổng quan tới quý vị độc giả về hình thức chạy quảng cáo trên Google, kính mời quý vị cùng theo dõi!

Đôi nét về chạy quảng cáo trên Google

Hiện nay hình thức Digitals Marketing đang thống trị thị trường quảng cáo, nổi bật nhất trong số đó chính là bách khoa tri thức Google và người mới Facebook. Với tiềm năng và lợi thế sẵn có về hệ sinh thái công nghệ, Google, Facebook, Zalo, Tiktok, Instagram,… đã tận dụng và triển khai những loại hình quảng cáo giúp các đơn vị và cá nhân thúc đẩy được doanh số, lợi nhuận trong kinh doanh.

Chạy quảng cáo Google ADs là giải pháp quảng cáo trực tiếp mà nhiều đơn vị sử dụng nhằm quảng bá dự án, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Đơn vị sẽ được quảng bá thương hiệu trên nền tảng Google, các trang web và youtube để người dùng biết tới đơn vị nhiều hơn.

Chạy quảng cáo trên Google tiết kiệm chi phí đầu tư
Chạy quảng cáo trên Google tiết kiệm chi phí đầu tư

Hình thức chạy quảng cáo Google được đánh giá cao hơn chạy quảng cáo trên Facebook hay Zalo bởi hệ sinh thái Google đã phát triển từ trước đó rất lâu. Nhờ vậy, doanh thu mà đơn vị nhận được rất cao so với chạy quảng cáo trên các nền tảng khác. Quảng cáo Google Ads cho phép người dùng hướng mục tiêu quảng cáo. Giúp đơn vị thu về lượng data khách hàng tiềm năng.

Các loại quảng cáo Google

Trước khi tìm hiểu về lợi ích khi chạy quảng cáo Google thì người làm quảng cáo cần nắm rõ các loại quảng cáo Google cho phép người dùng thực hiện, bao gồm:

 • Quảng cáo tìm kiếm – Google Search;
 • Quảng cáo hình ảnh (hiển thị) – Google Display Network;
 • Quảng cáo mua sắm – Google Shopping;
 • Quảng cáo Video – Youtube Ads;
 • Quảng cáo khám phá – Google Discovery Ads;…

Trong đó được sử dụng nhiều nhất để chạy quảng cáo BĐS phải kể tới Google Search. Để giúp bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo này thì Google Ads có nghĩa là khi bạn gõ 1 từ khoá nào đó vào mục tìm kiếm trên Google. Lúc này quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị mà không cần Seo từ khóa trên Google. Thậm chí là bạn không cần lên nhiều bài viết lên website.

marketing cho bất động sản
Chạy quảng cáo đáp ứng mọi mục tiêu hướng tới của đơn vị

Lợi ích của việc chạy quảng cáo BĐS trên Google

Quảng cáo Google Ads cho phép bạn được xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần. Chỉ cần hơn 10 phút quảng cáo bạn sẽ xuất hiện trên trang nhất tìm kiếm của Google. Do đó mà việc chạy quảng cáo thương hiệu trên Google mang lại các lợi ích sau:

 • Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả chiến dịch quảng cáo thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.
 • Không phụ thuộc chi phí đầu tư.
 • Chắt lọc lượng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu mua bán bất động sản.
 • Hiển thị trang web thương hiệu ở vị trí cao nhất của Google.
 • Chính sách nằm trong khả năng đo lường của thị trường.
 • Ngân sách quảng lý linh hoạt hơn. Giúp đơn vị biết được ngân sách mỗi ngày chi ra bao nhiêu. Biết được lượng traffic đến website. Số lượng khách hàng mục tiêu mua sản phẩm hoặc đăng ký dự án. Giúp đơn vị điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý.
 • Thêm bớt từ khoá dễ dàng.
 • Bám sát, theo dõi dự án chi tiết nhất.
 • Nhắm tới đúng đối tượng khách hàng bằng cách chọn đúng từ khoá.

Những lợi ích tuyệt vời mà chạy quảng cáo BĐS trên Google mang tới đều chia sẻ qua các mục trên. Hy vọng bạn sẽ có giải pháp phù hợp để quảng bá thương hiệu của mình cho khách hàng biết đến.

Tham khảo Khóa học Facebook Ads cách viết content BĐS hay tại đây:

Những mẹo nhỏ viết content bất động sản hay và cuốn hút


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!