Chiến lược BĐS và những điều nên biết để đạt hiệu quả cao nhất

Ngày đăng: 22/06/2021

Chiến lược BĐS nói riêng hiện đang là mối quan tâm lớn nhất của người làm Marketing bất động sản cũng như các đơn vị và chuyên viên phân phối dự án/sản phẩm bởi đây chính là “kim chỉ nam” quyết định đường đi nước bước của bất kỳ một quyết định đầu tư nào.

chiến lược marketing bất động sản
Chiến lược BĐS là những điều cần chú ý nhiều nhất khi thực hiện xuống tiền đầu tư

Bất động sản là thị trường lớn có nhiều dự án, khu biệt thự, trung tâm thương mại,… Để đầu tư vào các dự án thu lời cao thì người làm bất động sản cần có chiến lược sáng suốt. Vậy khi làm chiến lược bất động sản để thành công thì người làm marketing cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết sau sẽ bật mí một số thông tin về cách đầu tư, quảng bá bất động sản.

Các hình thức đầu tư vào bất động sản

Đầu tư vào thị trường bất động sản là chiến lược khôn ngoan để thu về mức lợi nhuận cao. Tuy nhiên, đầu tư như thế nào lại phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược BĐS mà không phải ai biết. Đặc biệt là với tình hình bất động sản có nhiều rủi ro như hiện nay. Sau đây là các hình thức đầu tư bất động sản an toàn mà lợi nhuận cao trong thời buổi cạnh tranh.

Chiến lược BĐS đầu tư vào căn hộ cho thuê

Nếu bạn là người thích sự an toàn và ít rủi ro thì hình thức đầu tư vào căn hộ cho thuê. Với các cá nhân hoặc đơn vị có vốn lưu động ít và cần xoay vốn thì chiến lược BĐS này hoàn toàn phù hợp. Việc đầu tư này mang đến mức thu nhập ổn định. Vốn đầu tư ban đầu bỏ ra không quá lớn mà lại thu về được giá trị bất động sản tăng theo thời gian.

marketing
Mỗi quyết định đầu tư cần suy xét kỹ lưỡng

Chiến lược bất động sản đầu tư theo kiểu lướt sóng

Chiến lược đầu tư bất động sản này có nhiều rủi ro cao hơn nhưng lợi nhuận mang lại rất cao. Chỉ có các nhà đầu tư lớn, đơn vị kinh doanh mới dám mạo hiểm làm theo chiến lược BĐS này. Bởi đây là hình thức mà chủ đầu tư dồn hết số vốn vào các dự án. Khả năng mang tới lợi nhuận cao sẽ rất lớn. Tuy nhiên, khi đầu tư theo hình thức này cần tìm hiểu rõ thông tin dự án, địa chỉ, pháp lý,…

Đầu tư chiến lược BĐS theo hình thức phân lô bán nền

Lựa chọn hình thức này chủ đầu tư cần có nguồn vốn lớn. Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhiều. Người đầu tư cần nhạy bén trong sự tính toán nguồn vốn và đầu tư các dự án. Đầu tư theo hình thức này cần lưu ý các điều như:

  • Chủ đầu tư cần tính toán kỹ khả năng trả nợ, thu hồi vốn dự án để phát triển dự án.
  • Nên đầu tư vào các khu vực có tính thanh khoản tốt. Bởi vòng vốn quan trọng hơn lợi nhuận.
  • Tìm hiểu kỹ thủ tục hành chính về đất đai như giấy phép xây dựng, chuyển đổi quyền sử dụng đất, mua bán đất, tách sổ đỏ,… Ngoài ra cần biết nhận định về giá nhà đất.
marketing cho bất động sản
Tùy vào hình thức đầu tư để có chiến lược linh hoạt và hiệu quả

Những lưu ý về chiến lược BĐS đầu tư vào các dự án tránh rủi ro

Để đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó thì việc nắm bắt thông tin, các kiến thức chuyên môn là cần thiết. Điều này giúp đơn vị khi thực hiện các chiến lược bất động sản tránh được nhiều rủi ro. Do đó cần lưu ý tới các điều sau khi làm chiến lược bất động sản:

  • Đón đầu xu hướng: Người làm bất động sản cần cập nhật xu hướng thị trường. Bởi ngày càng có nhiều các dự án thuộc các tỉnh lân cận sẽ lên ngôi.
  • Nghiên cứu hạ tầng và tiện ích: Con người ngày càng muốn nâng cao đời sống. Do đó mà một dự án gần gũi thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi luôn là lựa chọn hàng đầu. Vì thế, khi làm bất động cần lưu ý điều này.
  • Chủ đầu tư và đơn vị phát triển: Cần chọn chủ đầu tư có tiếng với các dự án có tiềm năng.
  • Pháp lý đầy đủ: Khi làm chiến lược bất động sản cần đầu tư vào dự án có pháp lý rõ ràng.

Qua những thông tin trên bạn biết dược chiến lược BĐS khi đầu tư vào dự án nào đó. Hy vọng bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích cho bạn.

Xem thêm Khóa học Facebook Ads hiệu quả thời điểm làm Marketing căn hộ hiệu quả vui lòng bấm ngay:

Gợi ý các thời điểm thích hợp làm marketing căn hộ thành công


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!