Chung kết Elean: Đội nào sẽ vinh dự giành ngôi vị quán quân Elean năm 2021

Ngày đăng: 31/12/2021

Đêm Gala Chung kết ELean 2021, do Cộng đồng Khởi nghiệp trẻ FTU2 tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18h ngày 20.06.2021. Vòng Chung kết được Ban tổ chức livestream trực tiếp trên Fanpage ESC – EHub Startup Community.

Chung kết Elean 2021 : Ai sẽ là quán quân ?

ELean 2021 là chương trình do EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ FTU2 tổ chức với mục đích đem lại những trải nghiệm về Khởi nghiệp cho chính các bạn sinh viên trong Cộng đồng và giúp các bạn làm quen với các hoạt động Khởi nghiệp thông qua việc xây dựng và thực hiện các dự án.

Từ khi bắt đầu mở đơn đăng ký, ELean đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Hơn một tháng vừa qua, nhờ những buổi Training và Mentoring từ chương trình, 8 đội thi phần nào có thêm nhiều kiến thức về kinh doanh, được lắng nghe những kinh nghiệm Khởi nghiệp từ các vị Trainer.

Vì thế vòng Chung kết này chính là lúc các thí sinh của chúng ta có thể thoả sức trình bày về dự án mà họ đã ấp ủ bao lâu nay. Thông qua các phần pitching và phản biện, Ban giám khảo sẽ chọn ra đội thi xuất sắc nhất để trao vị trí Quán quân ELean 2021.

VỀ ĐÊM CHUNG KẾT ELEAN 2021:

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ BUỔI CHUNG KẾT ELEAN 2021 ?

1. Để thấy được sự sáng tạo độc đáo trong ý tưởng của các dự án

2. Tận mắt chứng kiến những màn pitching đầy tâm huyết

3. Cơ hội có 1-0-2 để có thêm nhiều kiến thức về Khởi nghiệp thông qua những lời nhận xét và chia sẻ từ Ban giám khảo

4. Tiếp cận với các cách tư duy phản biện khác nhau từ các đội thi

5. Cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức

Chung kết ELean không chỉ là nơi các đội thi cùng nhau tranh tài, mà tại đây những bạn theo dõi livestream cũng sẽ được hoà cùng những giây phút kịch tính của chương trình và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Vậy nên, đừng quên đặt lịch hẹn vào lúc 18h00 ngày 20.06 để đón chờ những phần thi hấp dẫn từ các đội thi nhé!

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!