Close Friend Instagram: Tính năng chỉ dành riêng cho hội bạn thân trên Stories Instagram

Ngày đăng: 21/12/2021

“Close Friend Instagram: Tính năng dành riêng cho hội bạn thân”

Ra mắt vào năm 2010, Instagram đã đồng hành cùng người dùng trong suốt 8 năm qua. Những cải tiến về ứng dụng, những tính năng của Instagram luôn được cập nhật để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Instagram ra mắt tính năng Close Friend Instagram

Cuối năm 2016, Instagram tung tính năng Stories, cho phép người dùng có thể chia sẻ các khoảnh khắc đời thường và các tin này sẽ tự động biến mất sau 24h. Hai năm qua, để tính năng này ngày càng hoàn thiện, Instagram luôn liên tục cập nhật những chức năng mới lạ.

Gần đây, mạng xã hội này tiếp tục tung ra tính năng mới trong Stories mang tên “Close Friends” – cho phép người dùng có thể giới hạn người xem nội dung họ đăng tải trên Stories. Và nếu bạn chỉ muốn chia sẻ các câu chuyện thường ngày trên Stories cho một nhóm người nhất định thì tính năng này sẽ vô cùng hữu ích với bạn đó! Khi bạn chuẩn bị đăng Stories lên Instagram, một nút xanh trong với hình ngôi sao trắng sẽ xuất hiện dưới màn hình cùng dòng chữ “Close Friends”.

Close Friend Instagram
Close Friend Instagram

Khi nhấn vào nút này, các stories của bạn sẽ không hiển thị với tất cả mọi người mà chỉ xuất hiện với những ai nằm trong danh sách “Close Friends”. Tính năng này cũng cho phép người dùng có thể tùy thích tạo danh sách các nhóm bạn bè của riêng họ, thêm hoặc lược bớt người theo dõi một cách dễ dàng.

Instagram cho biết: “Chỉ người dùng mới có thể xem được danh sách “close friends” của họ và không ai có thể yêu cầu được thêm vào danh sách này. Vì thế, họ có thể thoải mái điều chỉnh danh sách này bất cứ khi nào họ muốn. Và nếu họ được xuất hiện trong “close friends” của ai đó, họ có thể thấy chiếc huy hiệu màu xanh lá cây khi đang xem stories”.

Trước đó, Instagram cũng tung tính năng block tạm thời người theo dõi khỏi danh sách xem stories, tuy nhiên, việc lặp lại hành động này trong từng lần đăng thực sự gây phiền toái cho người dùng. Với chức năng “bạn thân” mới này, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh số người xem chỉ sau một thao tác.

Hiện tại, Close Friends đã được update cho toàn bộ các khu vực trên thế giới. Còn ngại ngần gì nữa, hãy nhanh chóng cập nhật ứng dụng và tạo ngay cho riêng mình một hội bạn thân trên Stories để cùng nhau chia sẻ các khoảnh khắc đời thường nào!

>> Xem thêm: Top 8 xu hướng Instagram cần theo dõi năm 2021


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!