Content hay về đất nền làm sao có thể thu hút khách hàng

Ngày đăng: 23/06/2021

Nhiều người mới thắc mắc có cần thiết làm content hay về đất nền, căn hộ hay biệt thự hay không cũng như băn khoăn không biết viết content sao để chiến dịch quảng cáo của mình đạt hiệu quả cao nhất. Thực tế đã chứng minh “nội dung chính là vua” – Là yếu tố bảo đảm sự thu hút khách hàng.

content hay về đất nền
Nội dung hay sẽ bảo chứng cho sự thu hút của khách hàng

Thị trường đất nền cũng khá sôi động tuy nhiên nhà đầu tư thường có tâm lý e ngại nhất là những người mới, thiếu kinh nghiệm. Chính vì thế mà người làm content cần sáng tạo và thay đổi phong cách viết để tạo sự tin tưởng và hấp dẫn đối với khách hàng với sản phẩm này. Khi đó, những content hay về đất nền sẽ giúp đơn vị được nhiều khách hàng biết tới.

Cách viết content đất nền hay và độc đáo

Trước khi viết content thì người xây dựng nội dung cần tìm hiểu kỹ về lô đất đang cần phân phối. Đồng thời, nắm bắt được đối tượng sẽ hướng tới trong bài viết là việc làm cần thiết. Vì thế mà để xây dựng nội dung content hay về đất nền mà lại sáng tạo và lôi cuốn người viết cần thực hiện các điều sau:

Nghiên cứu và học hỏi đối thủ cùng vị trí, phân khúc

Phân tích đối thủ là việc làm cần thiết để cạnh tranh và vượt lên trên đối thủ. Bạn có thể tiếp cận đối thủ bằng cách phân tích bài đăng, hiểu về các dự án của họ, dự án có gì nổi bật, tiếp cận báo chí, khách hàng ra sao,… Từ đó tạo ra hướng đi riêng cho bài viết độc đáo và sáng tạo.

marketing cho bất động sản
Cần nghiên cứu thị trường trước khi viết nội dung bài viết để có content hay về đất nền

Câu chuyện hoá các vấn đề khô cứng thành mềm mại

Để bài viết content hay về đất nền bạn có thể dựa trên nhiều dạng bài post như tell Story (kể chuyện), hay bài chia sẻ,… Sau đó thuần hoá thành nội dung mềm mại và dễ đi vào lòng người. Đây là dạng bài có lời mở đầu cuốn hút, ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Viết bài theo kiểu câu chuyện giúp khách hàng dễ nghe, dễ hiểu và để lại ấn tượng lâu trong trí nhớ của khách hàng.

Content bất động sản cần mềm mại, linh hoạt dễ đi vào lòng người

Đi trực diện tạo ấn tượng thay vì lên nội dung vòng vò

Đối với bài viết bất động sản cần đưa ra nội dung mà đơn vị cần truyền tải tới khách hàng. Nói một cách trực diện để khách hàng nắm được thông tin cụ thể hơn. Đặc biệt là nội dung về lĩnh vực bất động sản cần chi tiết cụ thể, tránh vòng vo gây mất thời gian. Đây là điều khách hàng cần khi tìm kiếm thông tin thị trường về đất nền.

Luôn đặt mình vào vai trò là khách hàng

Điều quan trọng trong chiến dịch content marketing là viết những điều khách hàng cần. Do đó khi viết content bất động sản cần thuyết phục khách hàng. Nội dung content hay là nhắm được đúng những gì khách hàng cần. Đặt mình vào tâm thế là người đọc và tìm kiếm nội dung giúp bạn xây dựng được bài viết hay, đáp ứng được tiêu chí khách hàng.

Nội dung content giải quyết các vấn đề của khách hàng
Nội dung content giải quyết các vấn đề của khách hàng

Những lưu ý khi viết content hay về đất nền

Ở mục trên bạn biết được cách tạo nên bài viết hay hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nội dung của khách hàng. Tuy nhiên, khi xây dựng nội dung về thị trường đất nền hay cần tránh các điều sau:

  • Không viết nội dung lan man mà cần đi thẳng vào vấn đề. Đưa ra những điều mà khách hàng cần tìm kiếm.
  • Câu chữ tinh tế, sang trọng phù hợp với lĩnh vực bất động sản.
  • Tránh trùng lặp nội dung và ý tưởng với các đối thủ.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn xây dựng được nội dung bài viết sáng tạo, độc đáo và bảo đảm content đó là một content hay về đất nền cũng như căn hộ hay biệt thự và các sản phẩm khác.

Xem cách viết content BĐS hayKhóa học Facebook Ads bất động sản tại đây:

Các content mẫu về đất nền

Content bất động sản căn hộ Đông Sài Gòn
Content bất động sản căn hộ Masteri Centre Point Rise
Content bất động sản căn hộ Celesta
Content bất động sản căn hộ Thuận An – Bình Dương
Content bất động sản căn hộ Thuận An – Bình Dương
Content bất động sản đất nền Bảo Lộc
Content bất động sản nhà phố Thuận An

>>> Xem thêm: Bật mí cách viết content marketing bất động sản dạng How to


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!