GALA Chung kết Cuộc thi HR EXPERT 2021 – Ngôi vương sẽ gọi tên ai?

Ngày đăng: 13/07/2021

“GALA Chung kết Cuộc thi HR EXPERT 2021 – Hành trình đi tìm lại sự kết nối đã dần đến hồi kết, bản năng chinh phục cùng ngọn lửa hy vọng trỗi dậy. Trải qua ba phần tư cuộc hành trình, các vệ binh đã cố gắng hết mình giành lấy những chiếc chìa khóa vàng để bước vào tòa tháp trung tâm thức tỉnh viên đá kết tinh năng lượng của sự kết nối: GLORIOUS UNISTONE”.

HR Expert là cuộc thi thường niên do CLB Phát triển Nguồn nhân lực (HUC), trực thuộc trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tổ chức với sứ mệnh ươm mầm – khai phá – kết nối các tài năng Nhân sự. Tiếp nối chặng đường thành công từ 03 mùa trước, Cuộc thi HR EXPERT 2021 đã quay trở lại với một sân chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, hứa hẹn mang lại một sắc màu mới cho những người yêu thích và đam mê về lĩnh vực Nhân sự, dám biến suy nghĩ thành hành động, vượt qua thử thách để mang lại những giá trị đáng quý.

Gala Chung kết cuộc thi HR EXPERT 2021 – Ngôi vị quán quân sẽ gọi tên ai?

Vượt qua đến từ các trường Đại học trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, trải qua gay cấn với vô vàn thử thách, với 06 màn thể hiện xuất sắc nhất giờ đây đã chính thức có mặt để ghi danh vào chặng đường cuối cùng: THE GLORIOUS STONE.

Là nơi quy tụ những cái tên xứng đáng nhất cuộc hành trình, Gala cuộc thi HR Expert 2021 hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ với những màn tranh tài đầy ấn tượng đến từ khả năng phân tích và xâu chuỗi, xử lý tình huống của mỗi thí sinh. 

Quán quân HR Expert 2019
Quán quân HR Expert 2019

Đâu sẽ là giải pháp cho bài toán gắn kết nhân sự trong thời đại mới?

Phần trình diễn nào sẽ chinh phục được các vị Ban giám khảo giàu kinh nghiệm?

Ai sẽ chủ nhân của viên đá kết nối và bước lên ngôi vị cao nhất của HR Expert 2021?

TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI GALA NIGHT CUỘC THI HR EXPERT 2021: GLORIOUS UNISTONE 

Không chỉ tích lũy được thêm những giá trị đáng quý từ dàn Ban giám khảo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đêm Gala chung kết còn hứa hẹn sẽ là những màn tranh biện gay cấn và kịch tính đến từ sự tư duy và phân tích từ các thí sinh.

Cho dù bạn là người yêu thích Nhân sự, hay chỉ đơn giản là muốn chiêm ngưỡng và học hỏi từ những màn tranh tài bùng nổ của Top 06 thí sinh tài năng thì đừng nên bỏ lỡ buổi GALA NIGHT “có một không hai” của Cuộc thi HR EXPERT 2021.

Lộ diện Top 6 thí sinh xuất sắc nhất HR Expert 2021
Lộ diện Top 6 thí sinh xuất sắc nhất HR Expert 2021

Thông tin chi tiết cuộc thi HR EXPERT 2021

Thời gian: 18h00 – 22h00 Thứ bảy, ngày 10.07.2021

Hình thức: Livestream trên Fanpage HUC – CLB Phát triển Nguồn nhân lực FTU2

Thể lệ

Phần 1: Top 06 sẽ được chia thành 03 cặp để tranh luận về một vấn đề được đặt ra trong doanh nghiệp.

Phần 2: Top 03 thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ được chọn để bốc thăm một đề thi mới và trực tiếp tranh biện cùng Ban giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng

  • 8.000.000 VND hiện kim
  • 4.000.000 VND hiện kim
  • 2.000.000 VND hiện kim
  • 500.000 VND hiện kim
  • 500.000 VND hiện kim

Cùng nhiều quà tặng hiện vật có giá trị khác đến từ các Nhà tài trợ của cuộc thi.

Thông tin liên hệ

Marketing24H – chuyên trang tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital marketing và truyền thông, hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình HR Expert 2021.

> Có thể bạn quan tâm:

Marketing Executive là gì? Kỹ năng cần có của người làm Marketing Executive


Đam mê viết nội dung cho website, sở thích nghe nhạc, xem phim, viết content... Em đây chưa có người yêu, em đang sợ ế đây này