Dentsu Redder công bố tân Giám đốc Điều hành Sáng tạo mới

Ngày đăng: 13/01/2022

Hôm nay, đại lý quảng cáo Dentsu Redder chính thức công bố thông tin ông Edmund Choe vào vị trí Giám đốc Sáng tạo Điều hành từ ngày 15/7. Cùng ngày, anh Hùng Võ chuyển về tập trung ở vai trò Trưởng phòng Chiến lược, song song với vai trò Giám đốc điều hành.

Dentsu Redder chính thức công bố tân Giám đốc Điều hành Sáng tạo

Là một trong những cơ quan sáng tạo nổi bật tại Việt Nam, chủ sở hữu nhiều chiến dịch gây tiếng vang và sức ảnh hưởng lớn, với danh mục khách hàng đầu tiên ở đầu thị trường (đặc biệt với danh sách các nội dung thương hiệu dài nổi bật như Biti’s, Thiên Long, Viettel, Techcombank, Highlands Coffee, Vinasoy, PNJ, Vingroup… cùng hơn 40 thương hiệu quốc tế khác).

Việc giới thiệu tân giám đốc Điều hành Sáng tạo (Giám đốc Sáng tạo Điều hành) nhân 8 năm thành lập chính là bước quan trọng tiếp theo cho trình nâng cao năng lực và vị trí của Dentsu Redder trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Edmund Choe sẽ tiếp nhận vai trò Giám đốc điều hành sáng tạo tại Dentsu Redder [/ caption] Ông Edmund Choe – một tuổi lớn trong ngành – một trong những người được xếp hạng là “bậc thầy quảng cáo”, đã hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với những người đóng góp không nhỏ cho sự tăng trưởng vượt bậc của TBWA Trung Quốc trong vòng 2 năm sau khi ông gia nhập vào đây năm 2011 với chức năng Trưởng bộ phận Sáng tạo Đồng sáng lập, người đứng sau một in the công ty có hoạt động mạnh mẽ nhất mạng lưới TBWA.

Sở hữu một ánh sáng chói lọi, là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng, với hơn 20 giải Cannes Lions cùng vô số giải thưởng uy tín khác trong khu vực và thế giới, ông Edmund Choe là người cố vấn cho nhiều giám đốc sáng tạo và không ít trong số họ được vinh danh là ECD và CCO của các tập đoàn quốc tế nổi tiếng trong quá trình làm việc của mình.

Song song với vai trò Giám đốc sáng tạo của Dentsu Aegis Network (DAN) Việt Nam đầu năm 2019, ông Edmund Choe sẽ tiếp nhận vai trò Giám đốc sáng tạo điều hành tại Dentsu Redder từ 15/7/2020, thay cho anh Hùng Võ chuyển về vai trò Trưởng phòng Chiến lược, Giám đốc Điều hành.

Ông Hùng Võ - CEO & Head of Strategy of Dentsu Redder
Ông Hùng Võ – CEO & Head of Strategy of Dentsu Redder

Ông Hùng Võ, CEO & Head of Strategy của Dentsu Redder cũng là một trong những tên tuổi nổi bật của ngành quảng cáo và tiếp thị tại Việt Nam từ năm 2017, là người dẫn dắt đội ngũ chiến lược sáng tạo ra các giải pháp cho thương hiệu và doanh nghiệp. Ông Hùng Võ cũng đang giữ vai trò Phó chủ tịch tiếp thị ở Biti’s và Cố vấn tiếp thị ở Thiên Long, bên cạnh trò chơi Người sáng lập & Điều hành nền tảng nổi tiếng Young Marketers.

Gia tài mà nhà chiến lược này mang theo là không ít giải thưởng, ở vị trí CEO & Head of Creative and Planning trong 8 năm vừa qua, ông Hùng Võ đã mang Redder Advertising, from con số 0 đến vị trí một cơ quan nội địa đầu & đạt được nhiều giải thưởng quốc tế nhất tại Việt Nam.

78+ giải thưởng quốc tế từ Tangrams Hiệu quả, PR Châu Á, Smarties APAC & Toàn cầu, Giải thưởng Sáng tạo Toàn cầu DAN…, nổi bật về mặt chiến lược, phát triển thương hiệu, sáng tạo, kỹ thuật số, PR và Sự kiện / Kích hoạt, sau này là cơ quan sáng tạo đầu tiên được Dentsu Aegis Network S nhập tại Việt Nam, đổi tên thành Dentsu Redder từ tháng 5 / Năm 2019.

Ông Hùng Võ được biết đến nhiều với vai trò Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị tại Biti’s. Ông đóng vai trò quan trọng sau khi tạo ra những thay đổi mục và sự trở lại toàn bộ ấn tượng của thương hiệu này lâu đời. Ông tham gia vào chương trình giúp thương hiệu lâu đời này tăng trưởng doanh số nội địa gấp đôi chỉ sau 3 năm, quay về vị trí số 1 thị trường, được hơn 25 giải thưởng quốc tế và khu vực về sáng tạo & hiệu quả cho các chiến dịch marketing từ năm 2016.

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!