GroupM công bố tên đại lý mới sau khi nhập MEC và Maxus là ‘Wavemaker’

Ngày đăng: 13/01/2022

Như vậy là GroupM chính thức công bố đại lý tên mới sau khi nhập MEC và Maxus.

GroupM chính thức công bố đại lý tên mới sau khi nhập MEC và Maxus là ‘Wavemaker’

Đây sẽ là cơ quan “tỉ đô” về doanh thu của GroupM với thế mạnh về truyền thông, nội dung và công nghệ. Tại Việt Nam, Ông Arup Bansal sẽ đảm nhận nhiệm vụ Giám đốc điều hành Wavemaker (Arup đang là Giám đốc điều hành MEC Việt Nam). Wavemaker sẽ vẫn thuộc về quản lý của WPP và GroupM. Tim Castree, CEO toàn cầu của MEC và Wavemaker chia sẻ “Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thêm sức mạnh cho các nhà quảng cáo và phát triển kinh doanh dựa vào công nghệ.

Điều quan trọng hơn là việc áp dụng công nghệ hợp tác trong việc mua hàng (Hành trình mua hàng) để tìm ra những thông tin chi tiết cùng dựa trên hệ thống [m] PLATFORM. Đây là công nghệ độc quyền toàn cầu của GroupM. Wavemaker chính là bước tiến mới của nhiệm vụ ngày “.

Kelly Clark, CEO GroupM toàn cầu chia sẻ thêm “Wavemaker là thương hiệu toàn cầu và mạnh mẽ hơn để giúp đỡ những người khác hàng. Ông Tim và đại lý mới sẽ được giúp đỡ hết mình từ GroupM”.

Đại lý mới sẽ cho ra mắt hiệu ứng thương hiệu trong đầu năm 2018 và có văn phòng ở 90 quốc gia cùng 8.500 nhân viên. Phục vụ toàn cầu khách hàng như L’Oreal, Vodafone, Marriott, Colgate-Palmolive và Paramount.

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!