HOT INFLUENCER: Giải pháp cho chiến dịch influencer marketing thành công

Ngày đăng: 18/01/2022

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Có muôn vàn những câu hỏi mà các marketer phải đối mặt khi muốn chạy influencer marketing.Những hot Influencer nào phù hợp với nhãn hàng của mình.

  1. Các thông tin của Influencer như: trang cá nhân, lĩnh vực hoạt động, lượng tương tác (interaction), và cộng đồng khán giả (audiences).
  2. Giá cả cho mỗi hoạt động (activity) của Influencer?
  3. Băn khoăn không biết với nhóm ngành của mình, thị trường đang chạy chiến dịch với những influencer nào?
  4. Để giải đáp những câu hỏi hóc búa trên, các marketer có thể phải bỏ rất nhiều thời gian, dùng nhiều công cụ phức tạp. Thấu hiểu được những khó khăn đó, nền tảng Influencer lớn nhất tại Việt Nam Discovery đã chính thức được ra đời vào cuối năm vừa qua. Với hơn 7000 KOLs cùng hệ thống HOT INFLUENCER LIST đồ sộ, Influencer Discovery tự tin mang đến cho thương hiệu những giá trị khác biệt và loại bỏ hoàn toàn những khó khăn mà marketer đang gặp phải.

HOT INFLUENCER LISTS:Trên Influencer Discovery, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các HOT INFLUENCER LISTS luôn trong tình trạng sẵn sàng, dành cho các ngành hàng khác nhau như Du lịch, Ngân hàng, Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Ăn uống,… Cùng với đó, các nhóm Influencer đa dạng từ celebrity đến micro-influencer với các mức ngân sách khác nhau cũng mang lại rất nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Bỏ túi các HOT INFLUENCER LISTS: Giải pháp cho chiến dịch influencer marketing thành công

Một số Hot Influencers List tiêu biểu dưới đây sẽ là “chìa khóa vàng” để các marketer có thể sở hữu một chiến dịch influencer marketing thật mỹ mãn cho chính thương hiệu của mình:

Ngành ngân hàng: https://hubs.ly/H0gRWZK0

Để tăng nhận diện sản phẩm dịch vụ của ngân hàng hiệu quả nhất, Discovery sẽ gợi ý cho các thương hiệu lĩnh vực ngân hàng Hot Influencer List bao gồm các celebrity như Thanh Vân, Hoàng Anh, Hà Trinh,… và cả micro influencer là các hot mom hay hot profile trên cộng đồng mạng.

Ngành du lịch:https://hubs.ly/H0gSfmw0

Để thu hút khách hàng hiệu quả nhất, Influencer Discovey gợi ý cho công ty du lịch của bạn nên hợp tác với các Travel Blogger có tiếng như Nhị Đặng, Hoàng Lê Giang, Vinh Gấu,… Ngoài ra, các micro influencer có phong cách phù hợp như Hà Uyên, Thiều Lệ Thu, Thảo Đỗ… cũng sẽ xuất hiện trong Hot Influencer List này.

Ngành hàng tiêu dùng:https://hubs.ly/H0gPDmQ0

Influencer List cho ngành hàng tiêu dùng bao gồm 100 influencer là các mega và macro influencer nổi bật như MC Quyền Linh, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm,… Đây đều là những influencer có ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng Việt vì lượng fan đông đảo và thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch marketing lớn.

Ngành thời trang: https://hubs.ly/H0gSfyF0

Để tăng doanh thu hiệu quả nhất, 7Saturday gợi ý cho nhãn hiệu thời trang nữ của bạn nên kết hợp lựa chọn các fashionista như Ribi Sachi, Nhung Gumiho… và cả micro influencer là các hot girl có tiếng trên cộng đồng mạng như Linh Phạm, Châu Kim Cương….

Trung tâm thương mại:https://hubs.ly/H0gRX0S0

“Hot Influencer List cho các Trung tâm thương mại” sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn khi chạy chiến dịch influencer với chi phí chỉ 30 triệu. Một số micro influencer trong list là các hot mom nổi bật trên cộng đồng mạng như Nguyễn Ái Châu, Katty Nguyễn, Đinh Khánh An… nếu bạn đang nhắm tới tập khách hàng trung niên từ 25 đến 44 tuổi với 70% là nữ, thích mua sắm, là giới văn phòng có thu nhập từ 10 triệu mỗi tháng trở lên, và sinh sống tại TP.HCM.

Sản phẩm Điện thoại:https://hubs.ly/H0gRX2J0

Hot List Influencer cho sản phẩm điện thoại là danh sách những Influencer trong lĩnh vực streamer và công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm smartphone như Cris Phan, Viruss, Pewpew. Ngoài ra, các dữ liệu liên quan đến influencer như cộng đồng khán giả, lượng tương tác, các trang fanpage, youtube,… của họ, cũng sẽ đươc cập nhật chi tiết nhất dành cho các thương hiệu.

Sản phẩm khóa học anh văn dành cho trẻ: https://hubs.ly/H0gSV3l0

Cho con học Anh văn từ khi còn nhỏ đang là một xu hướng phổ biến tại Việt Nam. Vì thế, HOT INFLUENCER LIST sản phẩm KHÓA HỌC ANH VĂN CHO BÉ, sẽ gợi ý cho bạn tất-tần-tật hơn50 micro influencer là Hot Parents có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội hiện nay.

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!