Tải bộ font VNI – Trọn bộ Font tiếng Việt đầy đủ hiện nay

Ngày đăng: 07/05/2022

Tải bộ font VNI dành cho những ai dùng máy tính thì không còn quá xa lạ với điều này. VNI là font chữ đẹp giúp người dùng dễ dàng gõ được Tiếng Việt mà không bị lỗi trên các phần mềm. Giúp phục vụ tốt cho công việc như Photoshop, các phần mềm chỉnh sửa video khác. Hãy điểm qua bài viết sau để biết cách tải bộ font chữ VNI đầy đủ về máy nhé.

Giới thiệu về bộ font chữ VNI đầy đủ

VNI được biết đến là một trong số những font chữ Tiếng Việt đầy đủ. Do đó mà bạn có thể dùng font chữ này để gõ Tiếng Việt theo nhiều phong cách chứ không dừng lại ở những font chữ quen thuộc. Bạn có thể sử dụng thêm font chữ VNI gõ tiếng Việt phần mềm, các ứng dụng  thường sử dụng trong Proshow Producer, Photoshop,… 

Bộ full font chữ VNI
Bộ full font chữ VNI

Các font chữ bình thường sẽ hay bị lỗi thường gặp như không hiển thị trong văn bản. Nhưng đối với tải bộ font VNI sẽ giải quyết tốt và khắc phục được các vấn đề trên. VNI là font chữ đầy đủ nhất hiện nay mà người dùng nên lựa chọn. Do đó mà bạn muốn tải font chữ thì VNI là lựa chọn hàng đầu.

Tải bộ font VNI – Đa dạng các kiểu chữ khác nhau

Font VNI là bộ font chữ giúp cho người dùng có thể gõ tiếng Việt được trên mọi ứng dụng soạn thảo văn bản. Dùng VNI để soạn văn bản trên các phần mềm chat, Zalo, mạng xã hội Skype, Facebook… Font VNI cung cấp hơn 300 kiểu dáng khác nhau hợp với mọi đối tượng người dùng và lứa tuổi.

Hiện nay có nhiều design, thiết kế sử dụng font chữ VNI để thiết kế cho các chữ cái trong bảng thiết kế. Bộ font VNI có hơn 300 kiểu chữ khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu nhập văn bản của người dùng máy tính. Font VNI cung cấp nhiều kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt và độc đáo. Điều này giúp cho các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo đam mê.

Không dừng lại ở đó, font chữ VNI có thể viết theo kiểu thư pháp hoàn toàn có thể tải VNI thư pháp về. Font chữ này tạo nên nhiều kiểu chữ thư pháp cổ mà chúng ta thường thấy nhiều trong các dịp lễ tết. Trên nền tảng Windows hiện nay chưa hỗ trợ đầy đủ các bộ font chữ. Nên việc thêm font chữ vào trong máy tính cá nhân là điều không quá mới mẻ nữa.

Việc tải bộ font VNI và nhập thêm bộ font chữ vào máy tính giúp giảm tối đa tình trạng lỗi định dạng font chữ. Nên ngày càng có nhiều người lựa chọn font VNI. Việc sử dụng font chữ VNI là điều tất nhiên mà nhiều người dùng máy tính lựa chọn.

Download Font VNI

Hướng dẫn cách tải bộ font VNI đầy đủ về máy tính

Để tải bộ font chữ VNI tiếng Việt đầy đủ nhất hiện nay về máy tính của bạn bạn có thể thực hiện theo nhiều cách. Sau đây là những thao tác để tải font chữ VNI về máy. Bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Để tải font chữ VNI về máy bạn chọn trang tải uy tín. Khi tải bộ font chữ đầy đủ về bạn cài đặt cho máy tính nhận diện font chữ này. Đầu tiên bạn cần giải nén file ra. Sau đó copy toàn bộ file chữ in đậm, in nghiêng trong file.
Cách cài bộ font chữ VNI đơn giản
Cách cài bộ font chữ VNI đơn giản
  • Bước 2: Bạn tiến hành chép toàn bộ file vừa tải vào trong đường dẫn sau C:\Windows\Fonts trên máy tính.
Cài bộ font chữ lên máy tính
Cài bộ font chữ lên máy tính
  • Bước 3: Trong quá trình sao chép vào trong thư mục fonts nếu như có thông báo thì bạn cần phải tích vào mục “Do this for all current items” và bấm Yes.

Ở trên là những bước cài đặt bộ font chữ VNI vào trong máy tính hiệu quả, đơn giản và nhanh nhất.

Đặc điểm nổi bật của Font chữ VNI

Sử dụng font chữ VNI hỗ trợ nhiều cho người dùng. Bởi bộ font chữ VNI có các đặc điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ cho hơn 300 font chữ độc đáo.
  • Tối ưu hóa một cách tối đa cho người dùng.
  • Các font chữ đẹp mắt và ấn tượng.
  • Tương thích trên nhiều phần mềm và ứng dụng.

Nhờ sở hữu những ưu điểm trên mà bộ font chữ VNI là lựa chọn tuyệt vời. Bộ font chữ vừa đẹp mắt, hữu ích. Có font chữ Vulture Việt Hóa và font chữ viết tay đẹp mắt. Font chữ Vulture là font chữ thiết kế bởi Vultures. Font chữ này thường được nhiều nhiếp gia và các thương hiệu lớn nhỏ khác hiện nay sử dụng.

>> Bài viết liên quan: Ý nghĩa của font chữ trong thiết kế

Font chữ có thể pha trộn với nhiều dạng khác để tạo cảm giác tự nhiên giống như đang viết tay. Font chữ này được dùng nhiều trong việc làm chữ ký tặng. Nhờ đó mà bộ font chữ VNI ngày càng được ứng dụng rộng rãi và thông dụng trên thị trường.

Những thông tin về cách tại bộ font VNI đã hướng dẫn chi tiết qua các bước trên. Qua đó bạn biết được font chữ VNI sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Bộ font chữ giúp ích cho những ai đang tìm kiếm bộ font chữ VNI nói riêng và font chữ đẹp nói chung. Bộ font chữ VNI đa dạng, độc đáo và đẹp mắt nên thích hợp với nhiều người dùng.

Mong rằng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng font chữ cũng như hiểu hơn về font chữ VNI này. Từ đó có cách dùng sao cho hiệu quả đạt nhất.


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!