Thế nào là marketing BĐS? Có những kênh marketing BĐS hiệu quả nào?

Ngày đăng: 16/06/2021

Marketing là chiến lược giúp quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng cho các đơn vị và các lĩnh vực. Và thị trường bất động sản ngày nay có nhiều đơn vị áp dụng phương phức này. Vậy có những kênh marketing bđs hiệu quả nào? Hãy cùng Marketing24h đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Marketing bất động sản là gì?

Marketing bđs là thuật ngữ dùng để chỉ những người làm marketing trong lĩnh vực bất động sản, mua bán và cho thuê nhà đất. Các nhân viên làm marketing sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ và sản phẩm mà công ty có sẵn tới tay khách hàng.

Điều quan trọng là các thông tin đưa ra trong các chiến dịch marketing bđs hiệu quả cần thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Nhờ đó giúp việc chốt đơn đạt hiệu quả cao, gia tăng doanh số bán hàng cao nhất.

Chạy marketing BĐS
Chạy marketing bất động sản qua nhiều phương tiện truyền thông

Những kênh marketing bđs hiệu quả nhất hiện nay

Những người làm marketing trong bất động sản hiện nay thường quảng bá thương hiệu, dự án, sản phẩm cho đơn vị thông qua các kênh marketing. Những hoạt động này giúp đơn vị tìm kiếm khách hàng tiềm năng và truyền tải được thông điệp, giá trị và lợi ích cho khách hàng. Trong đó, các kênh marketing phổ biến đem lại hiệu quả cao phải kể đến như:

Lập kế hoạch gửi email marketing

Email marketing là một trong các phương thức được dân làm marketing bđs sử dụng nhiều hiện nay. Và đây được đánh giá là một trong những kênh marketing bđs hiệu quả. Bởi email chính là cầu nối giúp mọi người tương tác trực tiếp với nhau. Với danh sách email khổng lồ giúp bạn dễ dàng tìm được khách hàng tiềm năng.

Digital marketing bất động sản
Cần tìm kiếm khách hàng tiềm năng khi làm marketing

Email marketing chính là truyền thông đại chúng giúp lan tỏa thông điệp mà đơn vị muốn gửi tới khách hàng. Từ đó giúp các đơn vị bất động sản tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Và thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng cho đơn vị kinh doanh.

Marketing bđs hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên mạng xã hội có vai trò then chốt. Do đó đội ngũ nhân viên xác định sử dụng kênh thông tin này kênh giúp marketing bđs hiệu quả. Đồng thời, góp phần quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty, dự án/sản phẩm cho khách hàng tốt nhất.

Một số kênh truyền thông hiệu quả phải kể tới SEO – bao gồm cả SEO website và SEO fanpage. Thông thường chi phí bỏ ra với SEO ở thời điểm đầu nhiều hơn và cần thời gian lâu dài mới có hiệu quả. Tuy nhiên, set về lâu dài thì đây lại là kênh tối ưu.

Seo là hình thức làm marketing bất động sản hiệu quả

Quảng bá trên Instagram

Kênh Instagram được các chuyên gia marketing bđs đánh giá cao. Bởi sức lan tỏa của kênh thông tin này vô cùng mạnh mẽ. Thực tế thì với phương thức truyền thông này các đơn vị bất động sản thu được lượng khách hàng lớn. Bởi các hình ảnh dự án đăng tải trên Instagram rất bắt mắt.

Marketing BĐS hiệu quả trên Facebook Ads

Facebook là mạng xã hội có số lượng lớn người tham gia. Từ người trẻ tới người già đều sử dụng facebook. Do đó mà chiến dịch marketing bđs hiệu quả có sự góp mặt của facebook. Những bài quảng cáo bất động sản trên facebook rõ ràng với hình ảnh đẹp. Tốc độ lan truyền thông tin nhanh và dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn hàng vạn người trong thời gian ngắn.

Tạm kết

Dĩ nhiên việc marketing hiệu quả và thành công luôn là mong muốn của bất kỳ dân kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Những chia sẻ về các kênh marketing bđs hiệu quả đều đã được nêu qua các mục trên. Chúng tôi hy vọng bài viết mang tới kiến thức hữu ích đến cho quý vị cùng các bạn.

Kính mời quý vị xem Khóa học Facebook Ads cách chạy Marketing BĐS hiệu quả tại đây:

Những yếu tố cần có để chạy Marketing bđs hiệu quả


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!