Mutex là gì? Top 14 loại Mutex Clip từ Marketing24h làm nên “cơn sóng ngầm” Viral Clip

Ngày đăng: 04/09/2021

Clip Mutex hay Mutex là gì mà lại có khả năng thay đổi cục diện thị trường quảng cáo? Xu hướng Video Marketing ngày càng chiếm lĩnh thị trường, hầu hết Marketer đều muốn triển khai các định dạng Video trên Fanpage, Website cũng như trong các nội dung truyền thông của mình.

Để hỗ trợ tốt nhất cho các Marketer bắt kịp xu thế này, Admicro ra mắt dòng sản phẩm Mutex Clip với mức giá hợp lý cùng nhiều định dạng Video Marketing thu hút các đối tượng khách hàng. Hãy cùng xem Clip Mutex là gì? Và các định dạng Mutex Clip do Marketing24h cung cấp và báo giá chi tiết đang được áp dụng ngay trong bài viết dưới đây.

Mutex là gì? Top 14 loại Mutex Clip từ Marketing24h làm nên “cơn sóng ngầm” Viral Clip
Mutex là gì? Top 14 loại Mutex Clip từ Marketing24h làm nên “cơn sóng ngầm” Viral Clip

Mutex Clip là gì?

Mutex hay Mutex Clip là một công nghệ và một định dạng mới.

  • Mute là câm
  • Text là chữ

Tức là loại video không cần bật âm thanh vẫn có thể truyền tải nội dung qua những dòng chữ, sự biến hóa của những nguồn tư liệu.

Clip Mutex là gì?
Clip Mutex là gì?

Mutex Clip là các clip sử dụng text (chữ viết) làm trọng tâm để truyền tải dễ dàng thông điệp của các nhãn hàng. Mutex Clip được sử dụng để tạo nên độ Viral cao nhờ sử dụng trend để tạo chia sẻ tự nhiên trên các kênh truyền thông Social như Facebook, Instagram, Zalo,… Đây chính là điểm mạnh quan trọng tạo nên Visual Video thành công cho các thương hiệu.

Từ định nghĩa Clip Mutex là gì có thể thấy định dạng Video Mutex giúp các nhãn hàng educate đối tượng mục tiêu với công cụ phù hợp xu hướng mới, video phụ đề giúp người dùng dễ tiếp nhận thông tin từ nhãn hàng, sản phẩm.

>> Xem thêm: 5 phương pháp giúp Video Marketing thành công trên mạng xã hội

14 Loại hình Mutex Clip làm nên “cơn địa chấn” Viral Clip từ Admicro

Nắm được khái niệm Mutex Clip là gì, bây giờ hãy cùng khám phá xem 14 loại hình Mutex Clip đang “làm mưa làm gió” từ Marketing24h hiện nay nhé.

1. Clip PR Mutex là gì?

Mutex Clip dạng Clip PR là những video tóm tắt lại bài PR nhằm mục đích khiến cho độc giả tiếp cận thông tin nhãn hàng một cách hấp dẫn và nhanh gọn hơn.

Clip mutex là gì? Ví dụ Clip Mutex PR nhãn hàng Samsung

2. Video tổng hợp theo chủ đề

Video tổng hợp theo chủ đề là Video tổng hợp và cắt ghép từ tài liệu có sẵn của khách hàng. Các Video này thường là các video ngắn, mang thông điệp của nhãn hàng.

Mutex Clip là gì? Ví dụ Mutex Video tổng hợp theo chủ đề điện thoại Samsung

3. Video chèn cắt đơn giản

Video dạng Chèn cắt đơn giản dành cho các nhãn hàng muốn nhanh chóng tiếp cận qua các clip nội dung hấp dẫn. Video cắt hoặc thêm text từ Video có sẵn của nhãn hàng giúp tiếp cận nhanh chóng, gia tăng khả năng Viral nhờ những dòng text mang nội dung hấp dẫn.

Video định dạng mutex là gì? Ví dụ Mutex Video dạng Chèn cắt đơn giản

4. Review sản phẩm từ bên thứ 3

Mutex Clip dạng Review sản phẩm từ bên thứ 3 là Video do tự thân blogger, chuyên gia, KOLs, đơn vị báo chí tự review về sản phẩm theo quan điểm cá nhân.

Cách làm video định dạng mutex – Ví dụ Mutex Clip quảng cáo Budweiser với Công Vinh và Thủy Tiên.

5. Phỏng Vấn

Phỏng Vấn là định dạng Mutex Clip hay được sử dụng nhất mà các độc giả thường thấy trên Welax. Video phỏng vấn sẽ được đơn vị báo chí Kênh 14/ WeLax,… đi phỏng vấn người dân, KOLs hoặc chuyên gia chia sẻ quan điểm về sản phẩm, dịch vụ bất kỳ.

Định dạng Mutex Clip là gì? Ví dụ Mutex Clip dạng phỏng vấn.

6. Nhãn hàng giới thiệu sản phẩm

Video do nhãn hàng giới thiệu sản phẩm của mình, giống như video quảng cáo thông thường với các text ở phía bên dưới.

Cách làm video mutex – Ví dụ Mutex Clip dạng giới thiệu sản phẩm TV QLED của SamSung.
Cách làm video mutex – Ví dụ Mutex Clip dạng giới thiệu sản phẩm TV QLED của SamSung

7. ClipRecap Sự kiện

ClipRecap Sự kiện Là dạng clip tổng hợp nhanh chóng, đầy đủ các thông tin về sự kiện. Với mục đích hỗ trợ truyền thông cho sự kiện, mang lại góc nhìn đa dạng, sống động về hình ảnh sự kiện

Clip Mutex là gì? Ví dụ ClipRecap Sự kiện Đột phá trong bán lẻ

8. Video Graphic giới thiệu về sản phẩm

Video dựng Animation về sản phẩm là định dạng thay thế cho những video, hình ảnh thực tế thông thường. Nhằm mục đích quảng cáo trực tiếp, review trực tiếp về sản phẩm nhãn/ Video thông cáo báo chí.

Mutex C là gì? Mutex là gì – Ví dụ Video Graphic giới thiệu về sản phẩm

9. Video giới thiệu đồ ăn đơn giản

Video không sử dụng kịch bản và phỏng vấn để tập trung làm nổi bật sự hấp dẫn của đồ ăn. Định dạng video này phù hợp cho các nhãn hàng kinh doanh nhà hàng, đồ ăn, nước uống,…

RTOS mutex, Spinlock và mutex – Clip Mutex là gì – Ví dụ Video giới thiệu đồ ăn đơn giản

10. Review Beauty

Review Beauty Mutex là gì? Đây là hình thức video Kết hợp với beauty blogger để review sản phẩm làm đẹp, quảng cáo cho nhãn hàng. Hình thức này phù hợp cho các nhãn hàng thuộc nhóm ngành mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp,…

Mutex lock là gì? Pthread_mutex_lock trong C – Ví dụ Video Review Beauty – Mutex là gì

11. Review Du lịch

Review Du lịch là hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review các resort hay khu du lịch mới hấp dẫn, các dịch vụ của resort đó… Kết hợp phỏng vấn quản lí hoặc lãnh đạo khu du lịch. Định dạng này phù hợp cho các khu vui chơi, trung tâm giải trí, resort và các địa điểm du lịch khi muốn quảng bá hình ảnh của mình.

Ví dụ Video Review Du lịch – Nguyên lý semaphore, Atomic linux
Ví dụ Video Review Du lịch – Nguyên lý semaphore, Atomic linux – Mutex là gì

12. Mutex Story

Mutex Story là hình thức video thực hiện bằng hình thức phỏng vấn sâu CEO của nhãn hàng về câu chuyện khởi nghiệp hoặc câu chuyện truyền cảm hứng của nhân viên trong tập đoàn… bất cứ câu chuyện ý nghĩa nào có thể khai thác được

Condition variable là gì? Clip Mutex là gì? Ví dụ về Mutex Story

13. Review đồ ăn

Hình thức video review có Nhân vật trải nghiệm, review nhà hàng hoặc món ăn, có quay phỏng vấn đầu bếp hoặc quản lí nhà hàng phỏng vấn cao cấp.

Tiểu trình Mutex là gì? Ví dụ về Video Review đồ ăn

14. Phỏng vấn dạo Clip Mutex là gì?

Phỏng vấn dạo là hình thức video phỏng vấn khoảng 10 người bất kỳ về một chủ đề hướng tới nhãn hàng.

Video mutex là gì? Ví dụ về Video phỏng vấn dạo của nhãn hàng OMO

Báo giá Mutex Clip

Marketing24h tự hào là đơn vị truyền thông với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing, sở hữu đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Sau khi đã nắm chắc được khái niệm Clip Mutex là gì và các loại hình Mutex Clip. Dưới đây sẽ là chi tiết báo giá các loại Video Mutex hiện đang được áp dụng phổ biến như sau:

Báo giá Mutex Clip tham khảo
Báo giá Mutex Clip tham khảo – Mutex là gì (Ảnh: Internet)

Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!