NOMAD Cold Brew Coffee: Bộ nhận diện thương hiệu truyền cảm hứng cho các Designer từ lối sống du mục

Ngày đăng: 22/12/2021

NOMAD Cold Brew Coffee là một quán cà phê boutique tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với NOMAD, bạn được hoà mình vào một không gian thư giãn, yên tĩnh để thưởng thức một tách cà phê, tán gẫu với bạn bè hay đơn giản là để đọc một cuốn sách.

Khám phá biểu tượng của NOMAD Cold Brew Coffee

Nếu từng ghé quán hoặc cầm trên tay chai cà phê cold brew của Nomad, bạn sẽ thường xuyên thấy một biểu tượng trông như chữ A và ký hiệu “độ” ở trên. Đó là hình thức tóm gọn của tinh thần Nomad – Du mục. Chọn lấy hai nguyên âm A và O trong chữ NOMAD, thương hiệu đề cao sự tự do và những gì thuộc về bản nguyên, bởi nguyên âm là những dao động của thanh quản hay những âm mà khi ta phát ra luồng khí từ thanh quản lên môi không bị cản trở.

Biểu tượng của thương hiệu NOMAD Cold Brew Bar
Biểu tượng của thương hiệu NOMAD Cold Brew Bar

Và nếu nhìn lùi ra xa một chút nhìn lại, bạn có thấy hình dáng một mái lều du mục cắm bên dòng nước và một vầng trăng êm đềm đang lên?

NOMAD ra mắt mẫu chai mới có dung tích 1L, thỏa sức "chill" cho tín đồ Cold Brew
NOMAD ra mắt mẫu chai mới có dung tích 1L, thỏa sức “chill” cho tín đồ Cold Brew

>> Xem thêm: Gather Town: Ứng dụng văn phòng ảo được nhiều người thích thú khi sử dụng

Bộ nhận diện lấy cảm hứng từ lối sống du mục

Khi trò chuyện với những người sáng lập, chúng tôi nhận ra rằng NOMAD không chỉ là một thương hiệu cà phê mà nó còn thúc đẩy một điều gì đó lớn lao hơn – đó là phong cách sống: một phong cách sống đơn giản, vô ưu vô lo. NOMAD Cold Brew là thức uống dành cho một tâm hồn tự do, và NOMAD Cafe là nơi bạn luôn luôn được chào đón.

Biểu tượng của thương hiệu phản ánh lối sống du mục và những ngôi lều bên bờ sông giúp bạn giải phóng tâm hồn và hòa mình vào thiên nhiên. Không chỉ là biểu tượng của riêng NOMAD, chúng tôi còn muốn nó trở thành biểu tượng của phong cách du mục, đúng như sự phát triển của thương hiệu.

Bộ nhận diện của NOMAD khá đơn giản, phù hợp với tính cách của thương hiệu. Với những minh họa sinh động, chúng tôi kể câu chuyện về thương hiệu mà không cần diễn giải quá nhiều.

  • CreditCreative/Art: Quan & Duong
  • Illustration: Eric Nguyen
  • Copywrite: Nguyen Thien Ngan
  • Photograph: Hoa Luu

>> Xem thêm: Cùng nhau tìn hiểu thương hiệu, biểu trưng và nhận diện thương hiệu là gì


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!