Pepsi công bố tagline mới – Đổi tagline sau hai thập kỷ

Ngày đăng: 28/12/2021

Khởi động năm 2020, Pepsi công bố tagline mới, tung ra khẩu hiệu mới: “That’s What I Like – Đó là điều tôi thích” đánh dấu hai thập kỷ kể từ lần cuối công bố tagline tại Mỹ.

Pepsi công bố tagline mới

“Gã khổng lồ” thức uống từng được biết đến với những tagline mang tính biểu tượng như “The Choice of the New Generation” hay “The Joy of Cola”. Bước sang năm 2020, Pepsi chính thức khởi động 5 TVC để ra mắt khẩu hiệu mới “That’s What I Like”.

Mỗi quảng cáo hứa hẹn thu hút người xem bởi nền nhạc sôi động, bao gồm hiphop, nhạc vũ trường, các bản nhạc pop Latin,… Đúng với sở trường của thương hiệu, Pepsi luôn tự hào về “di sản âm nhạc” khổng lồ. Công ty đã từng tung hàng loạt quảng cáo với các ngôi sao hàng đầu như Britney Spears, Cardi B cho đến Beyonce. Và trên hết, quảng cáo âm nhạc của họ rất đơn giản và dễ hiểu.

Để lên ý tưởng cho tagline mới, Pepsi đã thực hiện những cuộc nói chuyện “thân mật” với người tiêu dùng, chủ yếu là người dân Tây Ban Nha sống tại Bắc Mỹ. Họ được dự đoán là thế hệ người Mỹ tiếp theo tác động đến xu hướng toàn cầu và hiển nhiên trở thành đối tượng quan trọng đối với thương hiệu.

Ông Todd Kaplan, Phó chủ tịch tiếp thị của Pepsi nhận định: “Người uống Pepsi luôn khác biệt so với những người uống các loại nước ngọt khác. Không chỉ là tình yêu dành cho thương hiệu, người uống Pepsi luôn tự tin và biết cách tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng người khác nghĩ gì về mình”. Đó là lý do sau khi tìm hiểu hàng trăm insight, Pepsi đã lựa chọn tagline “That’s What I Like” như một lời tuyên bố hiên ngang về sở thích mỗi người.

Bên cạnh đó, Pepsi cũng công bố kế hoạch hoạt động trong năm 2020 như sau: chạy chiến dịch trong mùa giải Super Bowl, triển khai chương trình Pepsi Halftime Show với sự góp mặt của hai ca sĩ đình đám Jennifer Lopez và Shakira, đồng thời ra mắt Pepsi Café – một thức uống có lượng cafein gấp đôi với cà phê Arabica .

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!