Điểm qua những lợi ích của quảng cáo bđs trên Facebook

Ngày đăng: 21/06/2021

Hình thức quảng cáo BĐS trên Facebook ngày càng được các đơn vị thực hiện để tăng doanh số bán hàng. Phương thức quảng cáo này không quá phức tạp mà lại thu về được nguồn data khách hàng lớn. Rồi từ lượng data này sẽ thu được những khách hàng tiềm năng và có nhu cầu thực tế về sản phẩm/dự án mà đơn vị đang phân phối.

Hãy điểm qua các mục sau để biết thêm về lợi ích của việc quảng cáo trên Facebook nói chung và trong lĩnh vực bất động sản nói riêng nhé!

Quảng cáo trên Facebook được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực trong đó có bất động sản
Quảng cáo trên kênh Facebook hiện là kênh Marketing được các ngành hàng sử dụng và đánh giá mang lại hiệu quả lớn

Những lợi ích của quảng cáo BĐS trên Facebook

Để thấy rõ được tầm quan trọng của quảng cáo Facebook, trong khuôn khổ bài viết hôm nay hãy cùng điểm qua những lợi ích của việc lựa chọn quảng cáo bất động sản trên Facebook nhé!

Hướng tới đúng đối tượng khách hàng

Đối với hình thức chạy quảng cáo trên Facebook giúp các đơn bị hướng tới đúng đối tượng khách hàng. Ví dụ đơn vị muốn nhắm tới khách hàng là nam hay nữ? Ở độ tuổi nào? Sinh sống và làm việc ở đâu? Sở thích bản thân ra sao?…

Sau khi tìm hiểu và nắm rõ những câu hỏi dạng trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về sản phẩm/dự án cũng như đối tượng khách hàng. Từ đó, đơn vị phân phối và chuyên viên bán hàng sẽ có toàn quyền quyết định để hướng tới đối tượng dễ dàng hơn.

Quảng cáo BĐS  trên Facebook tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
Quảng cáo BĐS  trên Facebook tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả

Ngoài ra khi chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook có các mục để nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh vị trí, đối tượng từ đó, giúp lựa chọn đối tượng hướng tới để tiếp cận được khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo bđs trên Facebook tăng doanh thu bán hàng

Đa số người dân hiện nay đều sử dụng Facebook nhờ sự phát triển và tăng trưởng thị phần nhanh chóng của các thiết bị smartphone (điện thoại thông minh). Với hàng ngàn, hàng vạn người tham gia Facebook tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị tiếp cận khách hàng bằng cách quảng cáo BĐS trên Facebook. Tạo thêm nhiều data khách hàng tiềm năng. Giúp thương hiệu được nhiều người biết tới. Đặc biệt là giúp đơn vị khẳng định vị thế và tăng doanh thu bán hàng.

marketing trong bất động sản
Chạy quảng cáo BĐS trên Facebook tăng doanh số bán hàng

Bởi khi có càng nhiều khách hàng biết đến đơn vị thì khả năng bán hàng tăng lên. Điều này giúp ích rất nhiều cho đơn vị trong việc bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Quảng cáo BĐS trên Facebook giảm chi phí

Quảng cáo bằng Facebook giúp các đơn vị nhắm đúng đối tượng cần tiếp thị. Điều này giúp các đơn vị bất động sản giảm được chi phí quảng cáo trên Facebook tối đa. Đồng thời hạn chế được các đối tượng khách hàng không có nhu cầu mua dự án chung cư, căn hộ, nhà đất.

Chạy quảng cáo bất động sản trên facbook giúp tiếp cận khách hàng nhanh
Quảng cáo trên Facebook thu về lợi nhuận cao

Đơn vị bất động sản chỉ trả phí cho khách hàng thúc 100% có nhu cầu mua bán nhà đất thông qua việc click vào mẫu quảng cáo. Do đó mà chi phí đơn vị bỏ ra xứng đáng và thu được mức lợi nhuận cao.

Có nhiều hình thức quảng cáo

Lựa chọn quảng cáo trên Facebook giúp có nhiều chiến dịch marketing phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, dự án của đơn vị. Ngoài ra, việc quảng cáo thông qua Facebook giúp đơn vị kiểm soát được chi phí đầu tư. Tránh được tình trạng vượt quá ngân sách công ty.

Quảng cáo hiển thị nhanh

Quảng cáo BĐS trên Facebook hiển thị nhanh chóng sau khi cài đặt xong chiến dịch. Điều này giúp tiếp cận khách hàng đúng lúc với sản phẩm, dịch vụ theo mùa. Nhờ đó mà đơn vị có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá hiệu quả hơn.

Qua các mặt lợi ích của việc quảng cáo BĐS trên Facebook trên hy vọng bạn biết thêm thông tin để cóphương thức bán hàng hiệu quả. Chúc quý vị độc giả cùng quý học viên thành công!

Xem Khóa học Facebook Ads Master kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản vui lòng bấm ngay:

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs hiệu quả bạn nên biết


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!