Thấy Kinh Đô Là Thấy Tết: Thông điệp quảng cáo xuyên suốt nhiều mùa Tết của Kinh Đô

Ngày đăng: 19/01/2022

Bánh Kinh Đô đã trở thành một phần quen thuộc trong ngày Tết của người Việt qua nhiều thế hệ. Nhãn hàng đã sử dụng thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” xuyên suốt nhiều mùa Tết, tuy nhiên không phải vậy mà nó trở nên nhàm chán hay tẻ nhạt. Ngược lại, hình ảnh bánh Kinh Đô lại càng in sâu vào tâm trí người tiêu dùng. 

Hãy cùng điểm lại một số chiến dịch Tết của Kinh Đô đã thực hiện để thấy rõ hơn điều này.

Hành trình gắn bó của Kinh Đô với Tết cổ truyền Việt Nam: Thấy Kinh Đô là thấy Tết

1. Tết 2021: Gìn giữ những giá trị Tết

Kinh Đô khai thác insight Tết đang dần trở nên không còn nhiều giá trị, ý nghĩa, sự rộn ràng và “nhạt” hơn ngày trước. Đặc biệt là khi năm 2020 trải qua nhiều biến động với đại dịch Covid, Tết có lẽ lại càng trở nên buồn hơn mọi năm. Với sứ mệnh là người gìn giữ những giá trị Tết, Kinh Đô mong muốn góp phần đem đến hơi ấm, niềm vui và không khí ngày Tết cho mọi người.

2. Tết 2018: Tết mà…

Với người Việt, Tết là một khởi đầu mới với những mong muốn và hi vọng có nhiều điều thuận lợi và may mắn hơn năm cũ. Tết cũng là dịp để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, quây quần và chia sẻ cùng nhau.

Đoạn phim tái hiện hình ảnh ngày Tết của 2 thế hệ, xưa và nay. Những hình ảnh nhẹ nhàng, dung dị nhưng cũng rất thực, rất gần gũi. Hình ảnh chiếc hộp đồ may vá của người bà là một chi tiết rất đẹp, thể hiện cho sự gắn bó của bánh kẹo Kinh Đô không chỉ trong ngày Tết mà còn là một phần cuộc sống của người Việt. Kinh Đô cũng có sứ mệnh giống như người mẹ, bao năm gìn giữ vẻ đẹp ngọt ngào của ngày Tết.

3. Tết 2015: Thấy Kinh Đô là thấy Tết

Thông điệp “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” được thể hiện rõ và trực tiếp qua TVC quảng cáo Tết 2015 của Kinh Đô. Cảnh vật ngày thường bỗng chốc mang đậm không khi Tết khi có bánh kẹo Kinh Đô.

4. Mùa Tết năm 2013: Sự rộn ràng quen thuộc

Đoạn quảng cáo ngắn đã tái hiện không khí rộn ràng của ngày Tết. Bánh Kinh Đô dường như đã trở thành một phần quen thuộc của ngày Tết với âm thanh quen tai và đặc trưng khi vỗ lên hộp bánh. Bánh Kinh Đô luôn là sợi dây tình cảm gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn. 

Tết là một nét đẹp truyền thống của người Việt, và Kinh Đô đã tận dụng những điều chân thành và giản dị nhất để ghi lạ ấn tượng với người tiêu dùng, “thấy Kinh Đô là thấy Tết”.

>> Xem thêm:


Đam mê viết lách tại marketing24h.vn và rất thích marketing. Đặc biệt chưa có người yêu _ _!